VietinBank 'chinh phục' Sao Khuê 2015

(VTC News) - Với 3 sản phẩm, dịch vụ (SPDV) xuất sắc nhận Danh hiệu Sao Khuê 2015, VietinBank một lần nữa chứng tỏ thế mạnh về công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác quản trị, điều hành và cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Danh hiệu Sao Khuê là danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Các SPDV được công nhận danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội, chiếm lợi thế trong chọn lựa của khách hàng, được cộng đồng doanh nghiệp CNTT trong nước và quốc tế ghi nhận.
              Đại diện VietinBank, ông Nguyễn Hoàng Nguyên - Phó Giám đốc Trung tâm CNTT VietinBank nhận danh hiệu Sao Khuê 2015 

Đại diện VietinBank, ông Nguyễn Hoàng Nguyên - Phó Giám đốc Trung tâm CNTT VietinBank nhận danh hiệu Sao Khuê 2015 


Trong số 69 sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc nhất được trao danh hiệu Sao Khuê năm nay (bao gồm 53 SP và 16 DV), VietinBank có đến 3 SPDV được lựa chọn trao danh hiệu Sao Khuê, bao gồm: Hệ thống Quản lý tài sản nợ và có, ứng dụng VietinBank iPay trên thiết bị di động thông minh (VietinBank iPay Mobile App), DV thanh toán viện phí không dùng tiền mặt.

Đặc biệt, VietinBank là ngân hàng duy nhất có sản phẩm chiến thắng tại nhóm các ứng dụng tiêu biểu trên nền tảng di động; lĩnh vực các ứng dụng tiện ích cá nhân với sản phẩm VietinBank iPay Mobile App.


Thành công tại Sao Khuê 2015, VietinBank một lần nữa chứng tỏ thế mạnh cũng như những nỗ lực không ngừng của VietinBank trong việc xây dựng hệ thống CNTT hiện đại, đem lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động quản trị, kinh doanh.

Đồng thời khẳng định vị thế một ngân hàng hiện đại, đang vững bước trở thành tập đoàn tài chính ngân hàng lớn mạnh hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

Anh Thư

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN