Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vietcombank trao số tiền 1 tỷ đồng tặng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 02/02/2018 08:13:00 +07:00

Ngày 31/01 vừa qua, tại Trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ trao tặng và tiếp nhận số tiền 1 tỷ đồng của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tặng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đạt thành tích cao tại tại giải vô địch bóng đá U23 Châu Á.

Tham dự buổi Lễ, về phía VFF có ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch; ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký; ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký; ông Park Hang Seo – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam. Về phía Vietcombank có bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Trụ sở chính cùng đại diện Lãnh đạo một số phòng tại TSC: Tài chính Kế toán, Văn phòng Công đoàn, Quan hệ công chúng.

20180131_VCB_U23 VN (1)

 Bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc trao số tiền 1 tỷ đồng của Vietcombank tặng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam cho đại diện đội tuyển - ông Park Hang Seo, Huấn luyện viên trưởng

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Lãnh đạo Vietcombank, bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và cá nhân Huấn luyện viên Park Hang Seo đối với những thành tích vượt bậc mà thầy trò ông Park Hang Seo đã đạt được tại giải vô địch U23 Châu Á vừa qua. Bà Phùng Nguyễn Hải Yến cũng bày tỏ cảm ơn đến Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã luôn hỗ trợ tích cực để Vietcombank được đồng hành và có những đóng góp cho thành công của đội tuyển trong nhiều năm qua.

Thay mặt đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, ông Park Hang Seo – Huấn luyện viên trưởng đã cảm ơn Ban Lãnh đạo Vietcombank với sự quan tâm, động viên kịp thời để các cầu thủ đội tuyển U23 được khích lệ mạnh mẽ về tinh thần, thông qua đó thi đấu hết mình để mang về thành tích cao nhất, đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ Việt Nam.

20180131_VCB_U23 VN (2)

Đại diện Lãnh đạo VFF cùng Lãnh đạo và cán bộ Vietcombank chụp hình lưu niệm với Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo tại buổi Lễ trao tặng 

Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, các giải đấu trong nước và quốc tế thời gian qua đã tạo điều kiện để các cầu thủ trẻ có cơ hội cọ sát, nâng cao về thể lực và kỹ thuật, từng bước đưa bóng đá nước nhà phát triển mà cụ thể là đỉnh cao tại giải vô địch U23 Châu Á vừa qua. Đồng thời bày tỏ cảm ơn đến Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV đã luôn quan tâm, hỗ trợ đồng hành cùng VFF và các đội tuyển thông qua nhiều giải đấu, góp phần quan trọng để đội tuyển đạt được thành thích cao ngày hôm nay.

Trong suốt những ngày qua, Vietcombank đã luôn cùng hàng chục triệu người hâm mộ cả nước đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam, nhiệt thành cổ vũ cho một tình yêu bóng đá, thứ bóng đá đẹp như các cầu thủ U23 đã thể hiện trong giải vô địch bóng đá U23 Châu Á vừa qua. Chúng tôi mong muốn và kỳ vọng bóng đá Việt Nam tiếp tục ghi danh tại những trận đấu tầm khu vực và thế giới, tiếp thêm niềm tự hào cho người dân Việt Nam, viết tiếp câu chuyện đẹp mà các bạn trẻ U23 đã truyền cảm hứng.

20180131_VCB_U23 VN (3) 3

 Đông đảo cổ động viên, người hâm mộ và người dân Thủ đô theo dõi trận chung kết giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan trước màn hình LED do Vietcombank hỗ trợ lắp đặt tại Tượng đài Lý Thái Tổ

20180131_VCB_U23 VN (4) 4

Cổ động viên Vietcombank luôn sát cánh cùng người hâm mộ Việt Nam cổ vũ hết lòng cho các cầu thủ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam 

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin