Vietcombank tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2019 với chủ đề 'Cùng vươn ra biển lớn'

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 26/11/2019 12:07:00 +07:00

Ngày 22 - 23/11/2019, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2019 với chủ đề “Cùng vươn ra biển lớn”.

Sự kiện như một lời tri ân mà Vietcombank muốn gửi tới những khách hàng thân thiết – đã luôn chia sẻ, tin cậy và đồng hành cùng Vietcombank.

20191123_DKT_Hoi nghi KH Than thiet 2019 (100) 6

Các đại biểu khách quý và đại diện Ban lãnh đạo Vietcombank nâng ly chúc mừng thành công của Hội nghị

Đến tham dự sự kiện, có các vị đại biểu, khách quý: Bà Nguyễn Thị Minh – Thứ trưởng, Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam; ông Nguyễn Xuân Dương – Vụ phó Vụ Kinh tế tổng hợp, Văn phòng Chính phủ; Về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, có: ông Ngô Hoàng Ngân – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; ông Bùi Văn Khắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Đức Hiển – Phó Giám đốc NHNN tỉnh…

20191123_DKT_Hoi nghi KH Than thiet 2019 (82) 5

Các vị đại biểu khách quý và đại diện Ban lãnh đạo Vietcombank thực hiện nghi thức long trọng tại Hội nghị

Về phía Khách hàng, các quý bạn hàng, đối tác của Vietcombank, có sự hiện diện của hơn 200 lãnh đạo cấp cao của các Tập đoàn/Tổng công ty, những doanh nghiệp tiêu biểu, các đối tác, khách hàng thân thiết đã gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của Vietcombank trong suốt những năm qua.

Về phía Vietcombank, có: Ông Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Phạm Quang Dũng – Tổng Giám đốc. Cùng các ông/bà là thành viên HĐQT, thành viên Ban điều hành, Trưởng Ban Kiểm soát, Kế toán trưởng của Vietcombank; các ông/bà là đại diện lãnh đạo các Phòng/Ban chủ chốt của Vietcombank; Giám đốc chi nhánh Vietcombank trên toàn hệ thống.

20191123_DKT_Hoi nghi KH Than thiet 2019 (57) 4

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nghiêm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank cho biết: Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, với truyền thống, uy tín, nguồn nhân lực chất lượng cao và những đột phá đổi mới trong kinh doanh đã tạo nên một Vietcombank: Lớn mạnh về quy mô; Chuẩn mực về hoạt động; Hiệu quả trong kinh doanh; Tín nhiệm với khách hàng và Trách nhiệm với xã hội.

Đặc biệt, giai đoạn những năm gần đây, Vietcombank đã trở thành hiện tượng thành công của ngành Ngân hàng Việt Nam khi quy mô và hiệu quả kinh doanh tăng trưởng bứt phá, ấn tượng, liên tiếp thiết lập các đỉnh cao mới, trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam và hội nhập mạnh mẽ với thị trường tài chính khu vực và quốc tế.

20191123_DKT_Hoi nghi KH Than thiet 2019 (44) 3

Các vị đại biểu khách quý và Ban lãnh đạo Vietcombank tham dự Hội nghị

“Để Vietcombank có được tầm vóc và nền tảng vững chắc như ngày hôm nay, nhân tố quyết định và có giá trị nhất với Vietcombank chính là sự đồng hành của hơn 14 ngàn doanh nghiệp trong nước, 14 ngàn doanh nghiệp FDIs, hơn 300 ngàn khách hàng vừa và nhỏ và gần 14,7 triệu khách hàng cá nhân.

Những chuyển đổi trong cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, phục vụ của Vietcombank là những nỗ lực lớn thay cho lời cam kết để ngày càng bắt kịp được các yêu cầu dịch vụ ngày càng cao của quý khách hàng. Song với sự đồng hành, hợp tác và niềm tin gửi trao, đó chính là nguồn cổ vũ, động lực để Vietcombank tiếp tục hoàn thiện, phát triển nhanh trong giai đoạn tới.

20191123_DKT_Hoi nghi KH Than thiet 2019 (5)

Quang cảnh Hội nghị

Vietcombank mong muốn và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác, gắn bó bền chặt của các quý đối tác, quý khách hàng. Vietcombank khẳng định cam kết mạnh mẽ tới các đối tác là chúng ta cùng đồng hành, chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công và cùng hướng tới tương lai “vươn ra biển lớn””, Chủ tịch HĐQT Vietcombank bày tỏ lời cảm ơn và tri ân.

20191123_DKT_Hoi nghi KH Than thiet 2019 (14)

1 trong nhiều tiết mục nghệ thuật chào mừng Hội nghị

Sau 2 ngày tổ chức, Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2019 của Vietcombank đã thành công tốt đẹp. Nhiều ý kiến đóng góp, sẻ chia của các quý đối tác, quý bạn hàng, khách hàng đã được Vietcombank ghi nhận và coi đây như là những kinh nghiệm quý báu để Vietcombank ngày càng hoàn thiện mình, đáp ứng và cung cấp được những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đa tiện ích để cùng với khách hàng hướng tới mục tiêu chung, phát triển và song hành “Cùng vươn ra biển lớn”.

Đặng Thành
Bình luận
vtc.vn