Vietcombank thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An

(VTC News) - Sáng ngày 30/12/2017, Công đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Trụ sở chính (Vietcombank TSC) đã tới thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.

Tham gia đoàn từ thiện có bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank TSC; ông Lê Hoàng Tùng – Kế toán trưởng cùng các ông/bà trong Ban Chính sách xã hội và Từ thiện Công đoàn TSC.

Vietcombank tham, tang qua Trung tam nuoi duong nguoi gia va tre tan tat Thuy An hinh anh 1

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank TSC (thứ 6 từ phải sang) cùng các cán bộ Vietcombank trao biển tượng trưng số tiền 80 triệu đồng cùng quà tặng Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An 

Ông Đỗ Đức Hồng – Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An chia sẻ: “Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An hiện có 99 cán bộ công nhân viên, quản lý chăm sóc, nuôi dưỡng, phục vụ cho 360 người già và trẻ khuyết tật, trong đó: 170 người già cô đơn và người tàn tật từ 18 tuổi trở lên; 190 trẻ em khuyết tật độ tuổi từ 0 đến dưới 18 tuổi (gồm: 20 trẻ em sơ sinh dưới 04 tuổi; 60 cháu từ 5-10 tuổi; 70 cháu từ 10-15 tuổi; 40 cháu từ 15-18 tuổi, đặc biệt còn có 70 người già và người khuyết tật bị bại liệt, 60 người không tự phục vụ được và 95 trẻ em bại não, công việc của cán bộ trung tâm hết sức nặng nề”.

Vietcombank tham, tang qua Trung tam nuoi duong nguoi gia va tre tan tat Thuy An hinh anh 2

Đại diện Công đoàn Vietcombank TSC trao tặng máy sưởi cho Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An 

Thay mặt Công đoàn Vietcombank TSC, bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên những người già, trẻ tàn tật đang được chăm sóc tại Trung tâm cùng các CBNV Trung tâm và cho biết: nhiều năm qua, Công đoàn Vietcombank TSC thường xuyên đến thăm hỏi tặng quà cho người già và các em nhỏ của Trung tâm mỗi dịp Tết đến Xuân về. Món quà mùa đông năm nay trị giá 80 triệu đồng là chăn ấm, máy sưởi cùng các vật dụng thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, là tất cả tình cảm, tấm lòng của đoàn viên công đoàn Vietcombank TSC nhằm mang đến sự ấm áp cho người già và các em nhỏ nơi đây.

Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn đã trở thành nét văn hóa truyền thống trong hoạt động của Vietcombank suốt thời gian qua, khẳng định mục tiêu xuyên suốt của Vietcombank là hướng tới một ngân hàng Xanh, phát triển bền vững cùng cộng đồng.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.