• Zalo

Vietbank trao thưởng xe Mazda cho khách hàng gửi tiết kiệm

Kinh tế Thứ Hai, 23/09/2019 10:33:00 +07:00

Chương trình khuyến mãi “Sống trọn hè vui” của Vietbank đã tìm ra chủ nhân của giải đặc biệt với xe Mazda CX- 5 trong lễ quay số cuối chương trình.

Ngày 20/9/2019, tại TP.HCM, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tổ chức lễ trao giải cho các Khách hàng may mắn trong đợt quay số cuối chương trình khuyến mãi "Sống trọn hè vui". Theo đó, Xe Mazda CX-5 đã thuộc về Khách hàng với mã số dự thưởng 202108782706 - bà Phạm Thị Xử, đã tham gia gửi tiết kiệm tại Phòng giao dịch Vietbank Đinh Tiên Hoàng - TP.HCM.

Vietbank trao thuong xe Mazda cho khach hang gui tiet kiem hinh anh 1

Bà Bùi Thị Kiều Oanh – Phó GĐ Khối KHCN Vietbank trao giải đặc biệt cho khách hàng Phạm Thị Xử.  

Quá bất ngờ vì là người trúng giải thưởng đặc biệt, bà Xử chia sẻ: “Tôi gửi tiền ở Vietbank – PGD Đinh Tiên Hoàng nhiều năm và lần gửi tiết kiệm này tôi đã trúng xe hơi Mazda CX-5, tôi cảm thấy mình rất may mắn và tôi sẽ dùng chiếc xe này để đi lại trong gia đình. Tôi mong muốn Vietbank sẽ có nhiều chương trình như thế này nữa để có thêm nhiều người may mắn giống như tôi”.

Vietbank trao thuong xe Mazda cho khach hang gui tiet kiem hinh anh 2

Ông Lê Đình Chiến Đấu GĐ Vietbank – PGD Đinh Tiên Hoàng trao giải cho khách hàng trúng giải Nhì của Chương trình “Sống trọn hè vui”.  

Vietbank trao thuong xe Mazda cho khach hang gui tiet kiem hinh anh 3

Ông Nguyễn Nguyên Hoàng – Phó GĐ TT Marketing Vietbank trao cho các khách hàng trúng giải Ba của chương trình “Sống trọn hè vui”  

Ngoài giải Đặc biệt, Vietbank cũng đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng khác bao gồm 3 giải Nhất, 6 giải Nhì và 48 Giải Ba với các giá trị giải thưởng cụ thể:

Vietbank trao thuong xe Mazda cho khach hang gui tiet kiem hinh anh 4

 

Hiện tại Vietbank cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm Vietbank Digital – Trúng lớn quà công nghệ” đến hết tháng 9/2019 với nhiều giải thưởng công nghệ giá trị dành tặng Khách hàng sử dụng Mobile Banking Vietbank Digital.

Cơ hội trúng trực tiếp điện thoại Samsung Galaxy S10 ngay trên ứng dụng và cơ hội quay số trúng thưởng hàng tháng Laptop Macbook Pro; Điện thoại Iphone Xs max; Máy tính bảng Ipad; Điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus cùng nhiều giải thưởng 0khác. Thể lệ chi tiết chương trình, xem tại www.vietbank.com.vn, hoặc tổng đài 18001122.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

CPI tháng 10 tăng 0,09%

CPI tháng 10 tăng 0,09%

(VTC News) - Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 10/2020 tăng 0,09% so với tháng 9, cũng như so với cuối năm ngoái, đây đều là mức thấp nhất trong 5 năm qua, giai đoạn 2016 - 2020.

Đọc nhiều