Việt Trung Mobile: Uy tín, chất lượng sản phẩm tạo nên giá trị thương hiệu

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 02/03/2021 12:15:00 +07:00
(VTC News) -

Là một trong những cửa hàng kinh doanh điện thoại, đồ dùng công nghệ tại tỉnh Gia Lai, Việt Trung Mobile xây dựng và tạo được uy tín trong lòng nhiều khách hàng.

Việt Trung Mobile là một cửa hàng kinh doanh các dòng điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện điện thoại chính hãng, trong đó chủ yếu là các sản phẩm của thương hiệu Apple. Cho đến nay, Việt Trung Mobile đã kinh doanh được hơn 13 năm tại địa bàn tỉnh Gia Lai. Từ một cửa hàng nhỏ, không có tên tuổi, Việt Trung Mobile đã gây dựng nên một cửa hàng uy tín và chất lượng như hiện nay.

Việt Trung Mobile: Uy tín, chất lượng sản phẩm tạo nên giá trị thương hiệu - 1

Sản phẩm của Việt Trung Mobile luôn đảm bảo chất lượng 

Trong quá trình trao đổi, chủ cửa hàng cho biết, hiện nay đơn vị đã và đang cung cấp hầu hết các đời máy của thương hiệu Iphone với chất lượng và mức giá ưu đãi nhất. Tất cả các sản phẩm đều có chính sách bảo hành phù hợp. Nhờ vậy đã thu hút được một lượng không ít khách hàng tin tưởng lựa chọn đơn vị.

Việt Trung Mobile: Uy tín, chất lượng sản phẩm tạo nên giá trị thương hiệu - 2

Không gian bán hàng tại Việt Trung Mobile

Không dừng lại ở việc kinh doanh các sản phẩm công nghệ, hiện nay Việt Trung Mobile còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các sản phẩm điện thoại, máy tính… với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và có mức giá phải chăng nhất. Tất cả các linh kiện sử dụng để thay thế của Việt Trung Mobile đều là linh kiện được nhập khẩu chính hãng, do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo hành, sửa chữa của cửa hàng.

Việt Trung Mobile: Uy tín, chất lượng sản phẩm tạo nên giá trị thương hiệu - 3

Đội ngũ Việt Trung Mobile tận tình, trách nhiệm 

Với tiêu chí đem sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Việt Trung Mobile luôn cố gắng đem đến các sản phẩm điện thoại chính hãng và vô cùng chất lượng. Đơn vị tuyệt đối nói không với những sản phẩm hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng và hỗ trợ khách hàng kiểm tra máy chính hãng ngay tại cửa hàng để đảm bảo uy tín của đơn vị.

Ngoài ra, đối với những sản phẩm đã qua sử dụng thì luôn được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Việt Trung Mobile kiểm tra, sửa chữa kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường và luôn thông báo tình trạng máy cho khách hàng. Do đó, hoàn toàn không xảy ra tình trạng khách hàng không hài lòng khi mua và sử dụng sản phẩm của đơn vị.

Việt Trung Mobile: Uy tín, chất lượng sản phẩm tạo nên giá trị thương hiệu - 4

Đơn vị luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng từ khách hàng 

Ngoài ra, Việt Trung Mobile luôn chú trọng đến chính sách chăm sóc khách hàng. Với việc đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu có sự hiểu biết, khi đến với Việt Trung Mobile khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên bán hàng, hỗ trợ quý khách tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Đồng thời, nhân viên của Việt Trung Mobile cũng hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng và đưa ra phương pháp hỗ trợ kịp thời nhất. Có lẽ, đây chính là yếu tố quan trọng giúp Việt Trung Mobile có được sự tín nhiệm của khách hàng.

Việt Trung Mobile: Uy tín, chất lượng sản phẩm tạo nên giá trị thương hiệu - 5

Khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Việt Trung Mobile

Trong tương lai, đội ngũ Việt Trung Mobile hứa hẹn sẽ cố gắng hết mình để duy trì đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh. Đồng thời, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến để đưa ra chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Xứng đáng với sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng dành cho Việt Trung Mobile. 

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn