Việt Trinh từng có ý định tự tử vì không chịu nổi dư luận

Đó là lời tự sự rất chân tình của “người đẹp Tây Đô” khi đã trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống.

Tâm sự trong một talkshow, Việt Trinh thừa nhận, bản thân rất buồn vì không hiểu sao cuộc đời phải đối diện với nhiều điều tiếng như thế.

Đề cập đến thời điểm đứng giữa tâm bão thị phi, Việt Trinh thú thật, lúc ấy đã tự nhốt mình trong nhà 4 tháng và có ý định viết thư tuyệt mệnh rồi tự tử vì không chịu nổi dư luận và không thể đứng ra thanh minh mọi chuyện.

May mắn, nhờ lời khuyên nhủ và sau nhiều lần được đồng hành cùng một người bạn trong các hoạt động thiện nguyện, cô đã thay đổi. Nữ diễn viên bắt đầu tìm đến đạo Phật và thấm nhuần triết lý để từ đó tìm cách giải thoát thật sự cho chính mình.


Nói thêm về điều này, Việt Trinh chia sẻ: “Ngày xưa bản thân rất hận thị phi nhưng giờ nghĩ lại thấy mình đáng bị như vậy.

Nổi tiếng quá nhanh và quá sớm, sau đó vướng phải những va vấp đường đời, rồi cuối cùng được trở lại với cái tên Trần Việt Trinh như thuở ban đầu, chứ không phải là một ngôi sao nổi tiếng của ngày xưa nữa. Âu, đó cũng là cái được – mất của cuộc đời mà mình phải đón nhận”.

Trong cuộc trò chuyện, Việt Trinh thẳng thừng bảy tỏ quan điểm nhất quán khi nhắc đến chuyện “đại gia và bóng hồng”, đồng thời mong muốn mọi người hãy nhìn vấn đề này một cách nhẹ nhàng để những “bóng hồng” còn tinh thần cống hiến tài năng cho đời.

Người đẹp Tây Đô còn lần đầu bật mí về câu chuyện của một fan “bị sụp đổ hình ảnh thần tượng hoàn toàn” khi được gặp cô ngoài đời thực.

Cùng với đó là kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày đầu bước chân vào nghề đạo diễn và áp dụng nguyên tắc làm phim theo kiểu thập niên 90 khiến các diễn viên phản ứng gay gắt, còn bản thân nhiều lần tưởng như bỏ cuộc vì quá nản.

Nguồn: Zing

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.