Việt Trinh – Trương Ngọc Ánh cùng ngồi ghế nóng với đạo diễn 'Em chưa 18'

(VTC News) - Bộ ba giám khảo sẽ cùng tuyến chọn những gương mặt mới cho điện ảnh nước nhà.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn của phim Em chưa 18 sẽ là 1 trong những giám khảo khách mời của chương trình Gương mặt điện ảnh, anh đã có mặt trong buổi ra mắt chương trình cùng với 2 nữ giám khảo chính đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh và nhà sản xuất - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh.

Viet Trinh – Truong Ngoc Anh cung ngoi ghe nong voi dao dien 'Em chua 18' hinh anh 1

 Đạo diễn Lê Thanh Sơn sẽ cùng ngồi ghế nóng với Việt Trinh và Trương Ngọc Ánh trong chương trình mới mang tên Gương mặt điện ảnh

Viet Trinh – Truong Ngoc Anh cung ngoi ghe nong voi dao dien 'Em chua 18' hinh anh 2

 Không chỉ nổi tiếng về nhan sắc, Việt Trinh và Trương Ngọc Ánh đều là những nữ diễn viên thành công nhất của điện ảnh Việt ở những thời kỳ khác nhau.

Có mặt tại họp báo sớm nhất, đạo diễn Lê Thanh Sơn chia sẻ: “Ngày xưa Thanh Sơn rất đam mê nghệ thuật, nếu Thanh Sơn cao thêm 10 cm nữa thì đã thi diễn viên rồi, vì cao có 1m 60 nên đi học đạo diễn. Chương trình Gương mặt điện ảnh là sân chơi bổ ích với các bạn trẻ đam mê diễn xuất.

Nhất là trong thời điểm điện ảnh Việt Nam đang phát triển, khâu casting tìm kiếm diễn viên rất khó khăn trong khi số lượng các phim sản xuất hàng năm rất nhiều, vì vậy nhu cầu về diễn viên cũng rất lớn”.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn nhận thấy có nhiều gương mặt trong cuộc thi rất ấn tượng, tuy nhiên anh chưa đưa ra lời hứa mời đóng phim dành cho ai trước mà đợi các diễn viên “thử lửa” qua cuộc thi và tin rằng nếu các diễn viên bộc lộ được tài năng sáng giá thì nhà sản xuất hay đạo diễn nào bỏ lỡ các “mỏ vàng” quý giá này thì cũng nên bỏ nghề.

Video: Đoạn clip giới thiệu đầy ấn tượng về chương trình

Cũng xuất hiện rất sớm với trang phục nổi bật, nhà sản xuất - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh cho biết: “Ngọc Ánh như “cá gặp nước” khi nhận được lời mời làm giám khảo Gương mặt điện ảnh bởi những gì mình đã làm và đang làm sẽ được chia sẻ với các thí sinh. Các bạn thí sinh rất nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng.

Viet Trinh – Truong Ngoc Anh cung ngoi ghe nong voi dao dien 'Em chua 18' hinh anh 3

 

Từ kinh nghiệm của mình, Ngọc Ánh chỉ muốn chia sẻ với các thí sinh khi tham gia mỗi vai diễn của mình dù là vai đầu tiên hay cuối cùng thì các bạn hãy cháy hết mình thì sẽ nhận được kết quả rất xứng đáng và cuộc thi này Ngọc Ánh đã thấy có các thí sinh thể hiện được điều tuyệt vời này”.

Viet Trinh – Truong Ngoc Anh cung ngoi ghe nong voi dao dien 'Em chua 18' hinh anh 4

 

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh cũng rất hào hứng khi làm giám khảo chương trình vì có nhiều điều chị ấp ủ được các thí sinh thể hiện trên sân khấu. Chị ấn tượng về chương trình không chỉ bởi dàn thí sinh trai thanh gái lịch mà còn bởi sự nỗ lực của các thí sinh. Nhiều thí sinh chấp nhận làm xấu mình để vào những vai ác, biến thái… để thể hiện sự đa nhân cách trong tính cách nhân vật mà kịch bản đưa ra.

Buổi ra mắt chương trình có sự góp mặt của 12 gương mặt triển vọng. Các thí sinh xuất hiện ấn tượng với trang phục gợi cảm, khoe hình thể quyến rũ. Trong 12 thí sinh có nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như: Quỳnh Trang (Ly Na Trang), Diễm Phương, Đinh Ngọc Kiều Nhi, Hoàng Phi Kha…

Chương trình Gương mặt điện ảnh bao gồm 14 tập, mỗi tập ứng với những chủ đề khác nhau. Kết thúc mỗi chủ đề sẽ quyết định các thí sinh bị loại và các thí sinh được đi tiếp.

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU