Việt Trinh: ‘Tôi sẽ không lập gia đình cho đến khi nhắm mắt lìa đời’

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 14/08/2019 07:07:00 +07:00

Nữ diễn viên sợ con cái bị thiệt thòi nên không muốn lập gia đình thêm một lần nữa.

Trong chương trình 8 lạng nửa cân lên sóng tối 16/8, NSƯT Kim Tử LongViệt Trinh có những chia sẻ về mâu thuẫn giữa con chung – con riêng trong gia đình sau khi xem xong tiểu phẩm Con anh, con em, con chúng ta.

Cụ thể, vở kịch đề cập tới những mâu thuẫn trong vấn đề con chung - con riêng của 1 gia đình. Từng 1 lần thất bại nhưng cặp vợ chồng này dường như vẫn chưa chịu trưởng thành khi bước vào cuộc hôn nhân thứ 2. Họ không chịu lắng nghe để xây dựng cuộc sống gia đình, thậm chí còn so đo với con riêng của đối phương và chỉ muốn giành điều tốt nhất cho con mình.

vietrinh

NSƯT Kim Tử Long và Việt Trinh.

Sau khi xem xong, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ không thể tin 1 gia đình lại có thể xảy ra mâu thuẫn như vậy. Theo anh, phụ nữ muốn giữ hạnh phúc phải lùi 1 bước trước người đàn ông: “Anh không biết gia đình của mọi người như thế nào nhưng đối với bản thân anh, anh có 3 bà vợ và 3 dòng con nhưng các con đều yêu thương nhau”.

Đáp lại đàn anh, diễn viên Việt Trinh giải thích rằng có lẽ NSƯT Kim Tử Long đang sống trong 1 gia đình mà vợ anh không có dòng con riêng, trong khi vở kịch xuất hiện vấn đề con riêng của 2 vợ chồng.

Ngoài ra Việt Trinh cũng phản đối suy nghĩ phụ nữ phải lùi 1 bước để con chung – con riêng đều hạnh phúc của Kim Tử Long. Cô cho rằng mọi thứ đều phải đến từ 2 phía, nếu chỉ người phụ nữ cố gắng vun đắp sẽ không thể thành công.

Với Việt Trinh, hôn nhân hạnh phúc chỉ có tình yêu không đủ bởi có hiểu mới có thương rồi mọi thứ kéo dài, còn chỉ thương mà không hiểu, tình cảm sẽ không bền.

Tới nay, tôi vẫn nuôi con 1 mình gần 11 năm rồi mà không dám bước đi bước nữa vì sợ gặp phải ông chồng trong câu chuyện… Thật sự, tôi không tự tin lập gia đình lần nữa, từ bây giờ cho đến khi nhắm mắt lìa đời” – Việt Trinh xúc động chia sẻ.

viettrinh (2) 3

 

Trước quan điểm của đàn em, NSƯT Kim Tử Long cho rằng bàn tay còn có ngón ngắn, ngón dài nên cuộc đời sẽ có người này người kia. Nam nghệ sĩ cải lương gạo cội còn lấy ví dụ từ cuộc hôn nhân của NSND Hồng Vân và đạo diễn Lê Tuấn Anh.

NSƯT Kim Tử Long chia sẻ, anh rất ngưỡng mộ đạo diễn Lê Tuấn Anh: “Tuấn Anh rất yêu thương con của Hồng Vân. Thời đó Lê Tuấn Anh có thể kiếm được rất nhiều cô gái xinh đẹp để lấy làm vợ nhưng tại sao Lê Tuấn Anh vẫn yêu thương Hồng Vân cùng những đứa con của vợ và sống tới giờ? Cuộc sống này đừng nên bi quan”.

Tuy nhiên, Việt Trinh giải thích đạo diễn Lê Tuấn Anh hiểu Hồng Vân, Trinh Trinh (vợ của NSƯT Kim Tử Long – PV) dù tuổi không lớn nhưng hiểu chuyện, yêu thương anh chân tình nên cả hai mới có thể cao cả đến vậy. Bản thân Việt Trinh sợ mình sẽ không tìm được người nào giống như đạo diễn Lê Tuấn Anh và Trinh Trinh.

Với Việt Trinh, hạnh phúc ở thời điểm hiện tại là được sống với nghề, vui vẻ bên con trai và không cần 1 người đàn ông nào ở bên cạnh.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !