Việt Quang lần đầu ra Trường Sa biểu diễn văn nghệ

(VTC News) - Mới đây, nam ca sĩ Việt Quang, Sơn Ca cùng một số nghệ sĩ đã có chuyến hành trình 10 ngày ra huyện đảo Trường Sa phục vụ văn nghệ cho bà con và các chiến sĩ.

Việt Quang và Sơn Ca là hai ca sĩ miền Nam vinh dự được mời tham gia chuyến đi biểu diễn phục vụ các chiến sĩ ngoài Trường Sa lần này. Với nam ca sĩ Việt Quang, anh cho biết bản thân cảm thấy rất hãnh diện khi được tham gia chương trình.

Viet Quang lan dau ra Truong Sa bieu dien van nghe hinh anh 1

Việt Quang.

Chia sẻ về chuyến hành trình đã qua, Việt Quang bộc bạch: “Chuyến đi lần này không chỉ đơn thuần là cơ hội để Việt Quang được nhìn ngắm danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không phải ai cũng có thể đến thưởng thức mà còn là cơ hội tận mắt chứng kiến những chiến sĩ xa nhà đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, quê hương”.

Viet Quang lan dau ra Truong Sa bieu dien van nghe hinh anh 2

 

Chuyến lưu diễn của Việt Quang, Sơn Ca và đoàn nghệ sĩ kéo dài 10 ngày, trong đó có 4 ngày trên thuyền và 6 ngày ngoài huyện đảo tham gia các suất diễn văn nghệ. Việt Quang cùng các anh chị em nghệ sĩ đều cảm thấy rất phấn khởi và hào hứng vì chương trình lúc nào cũng được các chiến sĩ cổ vũ nồng nhiệt.

Viet Quang lan dau ra Truong Sa bieu dien van nghe hinh anh 3

 

Viet Quang lan dau ra Truong Sa bieu dien van nghe hinh anh 4

 

Trước đó, nam ca sĩ chia sẻ những khó khăn trên hành trình ra với dân quân hải đảo. Anh cho biết cuộc sống trên tàu có nhiều vất vả và bản thân anh phải cố gắng để thích nghi với sự thiếu thốn về nhiều mặt. Mặc dù vậy bản thân anh cảm thấy rất thú vị vì chưa từng trải qua hành trình nào như thế.

Video: Độc đáo bánh chưng xanh gói bằng lá bàng vuông ở Trường Sa

Nói về các chiến sĩ đang tham gia chiến đấu ngoài Trường Sa, Việt Quang không giấu sự khâm phục các anh. Giọng ca Hãy yên lòng mẹ ơi thể hiện sự ngưỡng mộ ý chí can trường và anh dũng của các chiến sĩ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn các anh đã hi sinh quên mình ra ngoài tiền tuyến để giữ vùng biển quê hương.

Viet Quang lan dau ra Truong Sa bieu dien van nghe hinh anh 5

 

Viet Quang lan dau ra Truong Sa bieu dien van nghe hinh anh 6

Việt Quang đã có những ngày lưu diễn thú vị ở Trường Sa.

Sau chuyến đi này, Việt Quang tập trung thời gian vào việc tập luyện và thu âm ca khúc mới, sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng sẽ có nhiều hoạt động đánh dấu sự trở lại chính thức của mình.

>>> Đọc thêm: Chi Pu song ca với Erik, cùng Vũ Cát Tường khuấy động đêm nhạc biển đảo

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU