Việt Nam về nhì trong trận chung kết Tank Biathlon 2019

(VTC News) - Đội tuyển Việt Nam dừng chân ở vị trí thứ 2 sau trận chung kết nhóm 2 Tank Biathlon 2019 kết thúc cách đây ít phút.

15h chiều 15/8, đội tuyển Việt Nam bước vào trận chung kết nhóm 2 Tank Biathlon 2019, đối đầu với kíp tăng tới từ Uzbekistan, Cuba và Uganda. 

Sau hơn 4 giờ tranh tài, mặc dù đã rất nỗ lực, kíp tăng Việt Nam tiếc nuối dùng chân ở vị trí thứ 2 với thành tích 2h24p25, kém đội dẫn đầu Uzbekistan 17 phút 03 giây. 

Viet Nam ve nhi trong tran chung ket Tank Biathlon 2019 hinh anh 1

Bảng xếp hạng chung cuộc.  

Cuba và Uganda lần lượt chia nhau 2 vị trí 3,4 với thành tích 29 phút 53 giây và 2 giờ 31 phút 55 giây. 

Dù đội tuyển không giành được huy chương vàng như người hâm mộ kỳ vọng, nhưng đây là kết quả được dự báo từ trước và không gây bất ngờ. 

Giải đấu năm nay mới chỉ là lần thứ 2 Việt Nam tham dự giải đua tăng hấp dẫn nhất hành tinh, vì vậy thành tích mà đội tuyển của chúng ta gặt hái được tại Tank Biathlon 2019 là rất đáng tự hào. 

Trận chung kết còn lại cũng là trận thư hùng cuối cùng của Tank Biathlon 2019 giữa nước chủ nhà Nga, Kazkhstan, Belarus và Azerbaijan vẫn đang diễn ra hết sức gay cấn. 

Các đội giành chiến thắng sẽ được xướng tên tại lễ bế mạc tổ chức tại thao trường Alabino, ngoại ô Matxcơva vào ngày 17/8 tới. 

Uy lực của xe tăng song hành cùng kíp tăng Việt Nam trong hành trình làm nên kỳ tích ở Tank Biathlon

Uy lực của xe tăng song hành cùng kíp tăng Việt Nam trong hành trình làm nên kỳ tích ở Tank Biathlon

Chiếc T-72B3 được đội Việt Nam và hầu hết các kíp tăng khác sử dụng tại Tank Biathlon chứng tỏ sức chiến đấu dũng mãnh qua các vòng đấu tại Tank Biathlon 2019.
Video: Hành trình đội Việt Nam lần đầu vào chung kết giải đua xe tăng tại Nga

Video: Hành trình đội Việt Nam lần đầu vào chung kết giải đua xe tăng tại Nga

Vượt qua nhiều đối thủ, đội xe tăng Việt Nam đứng nhất lượt trận bán kết và lần đầu giành quyền vào chung kết giải Tank Biathlon 2019.

 (Tổng hợp)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU