• Zalo

Việt Nam tham dự triển lãm CNTT và Truyền thông châu Á

Kinh tếThứ Bảy, 22/06/2013 01:50:00 +07:00

(VTC News) - 23 doanh nghiệp Việt Nam đã tham dự sự kiện vừa được diễn ra tại Singapore từ ngày 18 đến 21/6.

(VTC News) - 23 doanh nghiệp Việt Nam đã tham dự sự kiện vừa được diễn ra tại Singapore từ ngày 18 đến 21/6.

Triển lãm CNTT và Truyền thông châu Á (CommunicAsia 2013), là sự kiện công nghệ thông tin thường niên lớn nhất Châu Á với sự tham gia của hơn 1.270 công ty và 21 khu trưng bày. Các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT từ khắp nơi trên thế giới tụ họp tại đây để có được thông tin cập nhật về ngành này cũng như nắm bắt các sản phẩm và dịch vụ mới qua đó tìm kiếm cơ hội kinh doanh.


Năm nay, CommunicAsia 2013 có sự góp mặt của hơn 2.000 công ty đến từ 56 quốc gia với lượng khách tham quan ước tính trên 50.000 người. Việt Nam cũng có 23 doanh nghiệp tới tham dự và trưng bày sản phẩm như VTC, FPT, Mobifone, Viet Net ... 

cntt
CommunicAsia 2013 gợi mở nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp CNTT Việt Nam 
Tại đây các doanh nghiệp trưng bày các loại công nghệ tiên tiến như điện toán đám mây, internet tốc độ cao, di động băng rộng, vệ tinh viễn thông cũng như ứng dụng công nghệ vào các lĩnh vực đời sống. Cũng qua triển lãm này, các doanh nghiệp Việt Nam đã có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp quốc tế đến từ Anh và Úc.

Bên cạnh CommunicAsia 2013 còn diễn ra các triển lãm khác như triển lãm Công nghệ Thông tin Doanh nghiệp (EnterpriseIT 2013) và triển lãm Phát thanh Truyền hình châu Á (BroadcastAsia 2013). Chuỗi sự kiện này đã mang lại một cái nhìn tổng thể về sự hội tụ của công nghệ kỹ thuật số trong thời đại hiện nay.

Nổi bật trong số các sản phẩm được doanh nghiệp Việt Nam mang tới CommunicAsia 2013 là dịch vụ ZTV của VTC. Đây là thiết bị thông tin – giải trí đa chức năng thuộc thế hệ thông minh tích hợp nhiều công nghệ và phát triển giải pháp. Qua đây, người dùng có thể trải nghiệm những dịch vụ truyền hình, dịch vụ thông tin giải trí thông minh cũng như sử dụng các tính năng cơ bản của một chiếc máy tính cá nhân nối mạng internet ngay trên một màn hình TV thông thường.

PV


 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: