• Zalo

Việt Nam sắp có mạng xã hội tên Lotus

Khoa học - Công nghệThứ Ba, 20/08/2019 11:47:00 +07:00

Công ty cổ phần VCCorp chính thức công bố việc đầu tư phát triển dự án mạng xã hội Lotus sau hơn một năm nghiên cứu.

Dự án Mạng xã hội Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp, với sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước.

Lotus là một mạng xã hội đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

Người dùng tham gia mạng xã hội này sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp; cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà.

mang-xa-hoi-lotus

 Dự kiến mạng xã hội xoay quanh nội dung mang tên Lotus sẽ chính thức ra mắt bản beta ngày 16/9 tới.

Mạng xã hội Lotus được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing,...

Dự án huy động được hơn 700 tỷ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước, dự kiến tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ trong giai đoạn đầu để sẵn sàng lực lượng cho việc phát triển lâu dài.

Xác định rằng xây dựng mạng xã hội cho người Việt trong bối cảnh hiện nay là một hành trình đầy thử thách, dự án kêu gọi sự tham gia, đóng góp từ các nhà đầu tư, các lập trình viên cá nhân, các chuyên gia...

Dự kiến mạng xã hội xoay quanh nội dung mang tên Lotus sẽ chính thức ra mắt bản beta ngày 16/9 tới.

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !