Việt Nam lọt Top 20 cường quốc sắc đẹp năm 2016

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 03/02/2017 07:24:00 +07:00

Thành tích của hai đại diện Việt Nam là Hoa khôi Nam Em và giải Vàng Siêu mẫu Khả Trang đã giúp Việt Nam thăng hạng, lọt Top 20 cường quốc sắc đẹp năm 2016.

Missosology là một trong những tổ chức, diễn đàn hoa hậu lớn nhất thế giới (Có trụ sở tại Philippines). Với lịch sử 17 năm của diễn đàn này, là nơi trao đổi thông tin, bình luận và dự đoán kết quả của hàng chục cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới.

Với tiêu chí đánh giá, lựa chọn và chấm điểm có hệ thống, Missosology ngày càng tạo được uy tín và có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực hoa hậu.

Mỗi năm, chuyên trang Missosology.org dựa trên thành tích tổng hợp từ 5 cuộc thi mà chuyên trang hoa hậu lớn nhất thế giới này đánh giá cao nhất là: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tếHoa hậu Siêu quốc gia để xếp hạng các quốc gia trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

BANG XEP HANG NAM 2016

Việt Nam xếp thứ 20 trên bảng xếp hạng nhan sắc quốc tế của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Dựa theo kết quả vừa công bố, Việt Nam có được 211 điểm trong năm 2016. Cụ thể, với thành tích Top 8 của Nam Em, cô mang về cho Việt Nam 126 điểm. Khả Trang với thành tích lọt Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia được 55 điểm.

30 điểm còn lại của Việt Nam là thành tích tham dự 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ của Lệ Hằng, Hoa hậu Thế giới của Diệu Ngọc và Hoa hậu Quốc tế của Phương Linh.

Như vậy, có thể nói Nam Em là nhan sắc thành công nhất của Việt Nam tại đấu trường quốc tế trong năm qua, theo nhận định của Missosology, với việc lần đầu giúp Việt Nam có mặt ở vòng ứng xử, giành giải phụ Hoa hậu Ảnh, cũng như Top 3 Dự án Môi trường tốt nhất, Huy chương bạc Phần thi Tài năng và Trình Diễn dạ hội.

Cũng tại Miss Earth 2016, Nam Em cũng giành được giải Hoa hậu được yêu thích nhất từ diễn đàn Missosology bình chọn.

Nam Em tai Miss Earth 2016 (1)

Nam Em xuất sắc lọt vào Top 8 tại Hoa hậu Trái đất 2016.

MissSupranational2016NationalCostume1

Khả Trang giành giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Mặc dù vậy, so với các nước khác trong khu vực thì Việt Nam vẫn có thành tích khá khiêm tốn. Philippines, Indonesia và Thái Lan là ba quốc gia Đông Nam Á thành công nhất năm nay khi có được vị trí tốt tại các cuộc thi trên.

Với thành tích khá thành công trong năm qua, Việt Nam cũng đã tạo được tiếng vang cũng như có được ấn tượng tốt trên diễn đàn sắc đẹp thế giới. Trong năm 2017, Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những chiến binh xuất sắc gửi đến đấu trường quốc tế và cải thiện vị trí của mình.

Video phần thi ứng xử gây tranh cãi của Nam Em tại Hoa hậu Trái đất 2016

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn