• Zalo

Việt Nam lên án hoạt động khủng bố dưới mọi hình thức

Thời sự Thứ Ba, 03/05/2011 07:53:00 +07:00

(VTC News) - Việt Nam phản đối chủ nghĩa khủng bố và lên án các hoạt động khủng bố dưới mọi hình thức, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh

(VTC News) - Việt Nam phản đối chủ nghĩa khủng bố và lên án các hoạt động khủng bố dưới mọi hình thức. Những kẻ khủng bố phải chịu trách nhiệm về những hành động của mình và cần phải bị nghiêm trị.

Những khẳng định trên đã được Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao, Nguyễn Phương Nga đưa ra ngày 3/5, khi trả lời câu hỏi của phóng viên cho biết phản ứng của Việt Nam trước cái chết của Bin Laden.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết Việt Nam sẽ tiếp tục cùng cộng đồng quốc tế đấu tranh chống khủng bố phù hợp với Hiến chương Liên hợp quốc và các nguyên tắc cơ bản của luật pháp quốc tế nhằm loại trừ chủ nghĩa khủng bố.

Tối 1/5, Tổng thống Mỹ Obama đã thông báo Osama bin Laden, lãnh đạo của tổ chức al Qaeda gây ra vụ tấn công khủng bố ngày 11/9, bị chết trong một chiến dịch mà ông ra lệnh thực hiện bên trong lãnh thổ Pakistan, kết thúc 10 năm lùng tìm nhân vật bị truy nã gắt gao nhất thế giới này./.

Theo Vietnam +
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin