• Zalo

Việt Nam được đánh giá là thị trường du học tiềm năng nhất Đông Nam Á

Du học Thứ Ba, 24/11/2020 15:04:00 +07:00
(VTC News) -

Năm 2020, bất chấp sự tàn phá của đại dịch COVID-19, thị trường du học Việt Nam vẫn được dự báo tiềm năng và phát triển nhất Đông Nam Á.

Video: Tư vấn du học Hàn Quốc

H.Đ.M (23 tuổi) là một trong những du học sinh của Trung tâm Tư vấn Du học SVC (trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư SEVICO) xuất cảnh kỳ tháng 9/2019.

Sinh ra ở một vùng quê nghèo khó, M luôn khao khát có một cơ hội đổi đời. Sau nhiều năm đi làm tích lũy, cộng với sự ủng hộ của gia đình, M quyết định đặt cược tương lai vào miền đất hứa – Hàn Quốc.

Trong bối cảnh các trung tâm tư vấn du học mọc lên như nấm, M thừa nhận không ít lần bị lừa tiền bởi một số trung tâm không uy tín. Khoảng giữa năm 2019, một người anh từng du học tại Hàn Quốc tư vấn M. nên đăng ký và tìm hiểu Trung tâm Tư vấn Du học SVC.

Người anh này cho biết, SVC là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực du học, định hướng và giúp hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam có một lộ trình học tập, du học tốt. Nói về quyết định này, M. cho biết, đó là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời anh. Bởi Trung tâm Tư vấn Du học SVC là một địa chỉ uy tín, minh bạch và có trách nhiệm.

Khi đăng ký tham gia Trung tâm Tư vấn Du học SVC điều tuyệt vời nhất là M. được thiết kế và hướng dẫn theo đuổi lộ trình học tập phù hợp với khả năng của bản thân mình.

Bên cạnh đó, chi phí khi đăng ký và tham gia các khóa học, chi phí xuất cảnh do Trung tâm Tư vấn Du học SVC  cung cấp cũng rất hợp lý và theo lựa chọn của mỗi người.

Tháng 9/2019, M. cùng hàng nghìn các bạn trẻ khác nhập cảnh vào miền đất hứa Hàn Quốc, bước đầu chạm tay đến ước mơ.

Trong năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch COVID-19, nhưng Việt Nam vẫn được đánh giá là thị trường du học tiềm năng nhất Đông Nam Á. Bên cạnh các thị trường du học truyền thống như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Đức...du học sinh tại Việt Nam đang có xu hướng dịch chuyển đến một số quốc gia Bắc Âu và cộng đồng nói tiếng Anh – Pháp.

Việt Nam được đánh giá là thị trường du học tiềm năng nhất Đông Nam Á - 1

 

Du học Hàn Quốc, Nhật Bản dự đoán vẫn hot

Thị trường du học Nhật Bản, Hàn Quốc vẫn là một trong những lựa chọn quen thuộc của du học sinh Việt Nam. Hàn Quốc được xem là một trong những con rồng kinh tế của châu Á. Đây cũng là quốc gia có nền kinh tế phát triển và nền giáo dục chất lượng cao. Các trường đại học của Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Đặc biệt nền giáo dục của Hàn Quốc đang đẩy mạnh sự đa dạng trong các lĩnh vực đào tạo: Đào tạo nghề, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sĩ...

Tại Trung tâm Tư vấn Du học SVC, chi phí trọn gói du học Hàn Quốc chỉ từ 8500 USD đã bao gồm 1 năm học phí và 6 tháng ký túc xá, cùng toàn bộ các khoản chi phí tại Việt Nam. Du học sinh khi đăng ký du học tại Hàn Quốc được cho phép đi làm thêm khoảng 20h/ tuần. Ngoài ra Trung tâm Tư vấn Du học SVC  còn liên kết với  nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc cung cấp những gói học bổng cho sinh viên Việt Nam.

N.T.L, du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc sau khi đăng ký trọn gói du học tại Trung tâm Tư vấn Du học SVC bước đầu có thu nhập gửi về gia đình.

Cô cho biết, sau khi kết thúc các khóa học, những du học sinh có bằng cấp, có chứng chỉ tiếng Hàn hoàn toàn có thể xin vào các công ty Hàn Quốc có mức thu nhập cao từ 60 triệu đồng/tháng. Ngoài ra du học sinh có thể trở về Việt Nam tìm kiếm các cơ hội việc làm tại các tập đoàn liên doanh Việt – Hàn, điển hình là tập đoàn SamSung.

Một số lý do L cho rằng người Việt trẻ nên lựa chọn du học tại Hàn Quốc là văn hóa gần gũi, chi phí du học phải chăng, tiếng Hàn học không quá khó... L cũng lưu ý trước khi đi du học các bạn trẻ Việt nên tìm hiểu kỹ các trung tâm tư vấn du học để tránh tiền mất tật mang.

L. gợi ý Trung tâm Tư vấn Du học SVC là một sự lựa chọn hợp lý với chi phí phải chăng, uy tín.

Việt Nam được đánh giá là thị trường du học tiềm năng nhất Đông Nam Á - 2

Tư vấn du học.

SVC - Cầu nối tri thức

Trung tâm Tư vấn Du học SVC được thành lập theo giấy phép kinh doanh 0108409944 của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Đây là một địa chỉ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học.

Theo nhiều bạn trẻ từng đăng ký tư vấn du học tại trung tâm này cho biết, Trung tâm có nhiều ưu điểm mà các đơn vị tư vấn du học khác không có được.

Tại Trung tâm Tư vấn Du học SVC, học viên sẽ được lắng nghe nguyện vọng, mục tiêu và được giải đáp thắc mắc một cách tận tình. Quy trình làm việc của Trung tâm Tư vấn Du học SVC được đồng hóa hiệu quả nhất, tất cả vì lợi ích của học viên.

SVC có một hệ thống chăm sóc sức khỏe du học sinh trước và sau khi bay. Trong nhiều năm qua, Trung tâm Tư vấn Du học SVC đã giúp hàng vạn các bạn trẻ Việt Nam du học thành công.

Nhắc đến thương hiệu của SVC không thể nào không nhắc đến đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Trung tâm SVC sở hữu một đội ngũ cán bộ, nhân sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Ngoài ra chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân sự SVC luôn được đánh giá cao.

Với sứ mệnh “Kiến tạo, Nâng tầm tri thức”, Trung tâm Tư vấn Du học SVC là sự lựa chọn hàng đầu để biến những giấc mơ trở thành hiện thực.

Địa chỉ liên hệ: Phòng 410, Nhà A, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0987833443 
Điện thoại: 0246.259.6356
Email: sevicocoltd@gmail.com         
Facebook: https://www.facebook.com/DuhocSVC/

Vũ Ninh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Việt Nam được đánh giá là thị trường du học tiềm năng nhất Đông Nam Á" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin