Việt Nam có kênh Youtube đầu tiên đạt nút Kim cương

(VTC News) - Đại diện của kênh Youtube này cho biết sẽ lấy đó làm động lực để ngày càng cố gắng hơn nữa.

Chạm mốc 10 triệu lượt theo dõi, kênh Youtube của nhóm hài FAPtv trở thành kênh Youtube đầu tiên của Việt Nam nhận được nút Kim Cương.

Đại diện nhóm - diễn viên Vinh Râu chia sẻ: “FAPtv chân thành cảm ơn hơn 10 triệu người hâm mộ đã luôn ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua. Nhóm sẽ lấy cột mốc này làm động lực để tiếp tục sáng tạo và cống hiến cho khán giả nhiều video chất lượng, ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới”.

Viet Nam co kenh Youtube dau tien dat nut Kim cuong hinh anh 1

Nhóm hài FAPtv.

Được biết, kênh của FAPtv sở hữu 10 triệu người theo dõi và khoảng 3,7 tỷ lượt xem. Trước đây, nhóm cũng từng xuất hiện trong YouTube Rewind 2018 - danh sách những cá nhân/ nhóm sáng tạo nội dung nổi bật nhất trong năm của kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới.

Thành lập từ năm 2014, từ một nhóm hài hoạt động trên Youtube, FAPtv ngày càng cố gắng và có được vị trí nhất định trong ngành giải trí Việt Nam. FAPtv là viết tắt của Funny Action Program. Khác với những kênh hài nhảm tràn lan trên Youtube hiện nay, FAPtv có nhiều clip hài chất lượng, có nội dung phù hợp.

Để làm được điều đó, cả nhóm phải tốn nhiều chất xám để nghĩ kịch bản và những tình tiết hài trong clip cũng như làm việc với cường độ cao. Mỗi thành viên trong FAPtv cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả khi có những hoạt động solo, chẳng hạn như Vinh Râu.

Các đoạn clip của FAPtv, từ clip hài cho đến clip ca nhạc đều sở hữu thành tích triệu lượt xem. Là anh; Chàng trai của em; Em là của anh, đừng là của ai; Yêu ư? Để sau!... hay gần đây nhất là series Sạc pin trái tim của FAPtv cũng gặt hái được nhiều thành công.

Viet Nam co kenh Youtube dau tien dat nut Kim cuong hinh anh 2

Những con số FAPtv đạt được khi trở thành kênh Youtube đầu tiên của Việt Nam nhận nút Kim cương.

Nút Kim Cương là một cách YouTube vinh danh những kênh nội dung phổ biến nhất trên trang chia sẻ video này, dựa vào lượng người theo dõi và chất lượng video. Có bốn loại nút là Bạc, Vàng, Kim cương và Ruby dành cho mốc số lượng người theo dõi kênh YouTube lần lượt là 100 nghìn người, 1 triệu người, 10 triệu người và 50 triệu người.

Tính đến hiện tại, PewDiePie là kênh duy nhất nhận được nút Ruby. Đồng nghĩa, nút Kim Cương là phần thưởng danh giá thứ 2 trên thế giới. Vài nghệ sĩ từng được nhận nút Kim Cương có thể kể đến như Rihanna, Katy Perry, One Direction, Eminem và Taylor Swift…

Ở châu Á, có các đại diện đầu tiên là chủ nhân hit Gangnam style - PSY, theo sau đó là nhóm nhạc BTS, BLACKPINK…

Ngô Kiến Huy kết hợp cùng FAPtv kể chuyện tình dang dở

Ngô Kiến Huy kết hợp cùng FAPtv kể chuyện tình dang dở

Nam ca sĩ có những thay đổi mới mẻ trong sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại.
 
 
Thành viên nhóm FAPtv đuổi đánh Trung Dân – Trấn Thành trên sân khấu

Thành viên nhóm FAPtv đuổi đánh Trung Dân – Trấn Thành trên sân khấu

Nổi giận với cách làm của Trấn Thành, Vinh Râu đuổi đánh nam danh hài trên sân khấu.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU