Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Việt kiều tự đâm vào bụng vì bị từ chối “đi khách”

Thời sự Thứ Hai, 09/04/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) – Một Việt kiều đã tự đâm vào bụng mình sau 1 chầu massage ở tại KS ở TP Vũng Tàu. Nguyên nhân chỉ vì bị từ chối “đi khách”.

(VTC News) – Một Việt kiều đã tự đâm thủng bụng mình sau 1 chầu massage ở tại khách sạn ở TP Vũng Tàu. Nguyên nhân chỉ vì bị từ chối “đi khách”.

Tại khách sạn Hoa Hồng (TP Vũng Tàu) trưa ngày 8/4 náo loạn bởi 1 sự việc rất hy hữu. Các nhân viên tại đây cho biết, vào thời gian nói trên, 1 Việt kiều gốc Hoa sau 1 chầu massage tại khách sạn này đã yêu cầu tiếp viên massage “đi khách”. Bị nữ nhân viên nói trên từ chối, người khách này đã đánh nhân viên massage.

Sau đó, người khách này còn chạy vào nhà bếp của KS để tử thủ. Khi lực lượng Công an địa phương có mặt tại hiện trường, khách Việt kiều này còn nhất quyết không ra trình diện, mà còn tự đi lấy dao để đâm thủng bụng mình.

Cả khách sạn Hoa Hồng khi ấy đã bị náo loạn lên. Lực lượng chức năng phải sử dụng đến hơi cay để khống chế, đưa vị khách quấy rối này vào BV để cấp cứu.

Tại BV Lê Lợi ngay sau đó, vị khách nói trên vẫn không thừa nhận hành vi của mình, mà nhất mực cho rằng bị nhân viên massage dụ dỗ. Các BS xác nhận vị khách đã bị thủng ruột nên phải tiến hành phẫu thuật.

Công an TP Vũng Tàu đã xác minh vị khách Việt kiều này tên Châu Vĩ Phát đến từ TP.HCM. Ngoài ra, vị khách này đem theo rất nhiều tiền mặt.

Quang Nhật

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin