Việt Hương và Ngô Kiến Huy đổi nghề đi dạy học

(VTC News) - Nữ diễn viên hài và nam ca sĩ lần đầu xuất hiện với vai trò giám thị và thầy chủ nhiệm trong gameshow đặc biệt dành cho trẻ em.

Đã từng xuất hiện trong nhiều gameshow với vai trò giám khảo, thí sinh nhưng đây là lần đầu tiên Việt Hương – Ngô Kiến Huy trở thành người “gõ đầu trẻ”. Trong gameshow hoàn toàn mới Thiên thần đi học, Ngô Kiến Huy sẽ hóa thân thành thầy chủ nhiệm xì tin hiền lành còn Việt Hương lại vào vai cô giám thị kiêm hiệu trưởng - lao công - bảo vệ.

Viet Huong va Ngo Kien Huy doi nghe di day hoc hinh anh 1

Việt Hương - Ngô Kiến Huy.

Video: Việt Hương bị Đại Nghĩa tố bỏ học đi vũ trường

Đến với Thiên thần đi học, Ngô Kiến Huy bày tỏ sự hào hứng vì có dịp làm việc cùng các bạn nhỏ đáng yêu và được phát huy tính cách nghịch ngợm, hài hước của mình. Đặc biệt hơn, nam ca sĩ đóng vai “nam chính” hiền lành, thân thiện, còn Việt Hương phải vào vai cô giám thị khó tính luôn tìm cách “hoạnh họe” học trò.

Viet Huong va Ngo Kien Huy doi nghe di day hoc hinh anh 2

 

Với nghệ sĩ Việt Hương, khi chứng kiến những cô bé, cậu bé 4-6 tuổi có thể ứng biến lanh lợi, hát hay múa giỏi trên sân khấu, cô đã rất thích thú. Đối với nữ nghệ sĩ, các học trò nhí quả thật là một tài năng và liên tưởng đến công chúa nhà mình.

Nữ danh hài chia sẻ, cô ngưỡng mộ các thí sinh nhỏ tuổi bởi con gái cô chỉ hát được một câu thôi cũng đã khiến cô vui cả ngày.

Viet Huong va Ngo Kien Huy doi nghe di day hoc hinh anh 3

 

Có cấu trúc khá đơn giản, mang đến câu chuyện của những thiên thần nhỏ từ 4-8 tuổi đi học ở ngôi trường xinh xắn, Thiên thần đi học khiến khán giả xuýt xoa vì nét đáng yêu, hồn nhiên của những thí sinh nhí và cười sảng khoái trước cách trả lời ngây ngô của các học trò nhỏ cũng như độ “lầy lội” của hai vị giáo viên hoạt ngôn hài hước.

Viet Huong va Ngo Kien Huy doi nghe di day hoc hinh anh 4

 

Chương trình quy tụ những gương mặt nhí nổi tiếng được khán giả yêu mến như bé Kutin, Tin Tin, An Khang, Mộc Quế Anh, Oghechi và Omarachi… 

Viet Huong va Ngo Kien Huy doi nghe di day hoc hinh anh 5

 

>>> Đọc thêm: Ngô Kiến Huy và chặng đường trở thành ca sĩ trẻ đa năng nhất nhì showbiz Việt

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU