• Zalo

Việt Hương tròn mắt, hoảng hốt khi Siu Black mặc áo dài, hát cải lương

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 20/05/2017 11:42:00 +07:00

Giám khảo Việt Hương giật mình, hoảng hốt, tròn xoe mắt khi thấy Siu Black xuất hiện dịu dàng trong tà áo dài, cất giọng hát một bài cải lương.

Video: Siu Black chia sẻ những khó khăn khi hát cải lương

 
Hinh anh  7

Trong chương trình "Sinh ra để tỏa sáng" phát sóng tối 21/5 tới, nữ ca sĩ Siu Black sẽ mang tới một bất ngờ thú vị. Lần đầu tiên, giọng ca mạnh mẽ của núi rừng Tây Nguyên sẽ thử sức với thể loại cải lương.

Hinh anh  7

Trong suốt tuần qua, Siu Black đã tập luyện cải lương dưới sự dẫn dắt của "thần đồng cải lương" Gia Nguyễn. Cô chia sẻ, môn nghệ thuật của người dân Nam Bộ có rất nhiều điểm khác biệt với dòng nhạc trước nay cô theo đuổi. Chính vì thế, "họa mi núi rừng Tây Nguyên" gặp rất nhiều khó khăn. Cô nói vui, có những lúc cô vừa khóc vừa hát cải lương.

Hinh anh  10

 Siu Black mặc áo dài nền nã, khoe giọng hát cải lương trong chương trình "Sinh ra để tỏa sáng".

Hinh anh  11

 Giám khảo Việt Hương tròn mắt, hoảng hốt khi thấy Siu Black mặc áo dài nền nã, hát cải lương. Tuy nhiên, cuối phần trình diễn, cô lại bị giọng hát của nữ ca sĩ chinh phục.

Hinh anh

Ngoài Siu Black, chương trình còn có phần thi của Phi Thanh Vân và Phạm Văn Mách. Trong hình, "Nữ hoàng thị phi"  tập luyện một ca khúc dân ca Bắc bộ dưới sự “đào tạo” của bé Công Quốc. 

Hinh anh  5

Riêng Phạm Văn Mách sẽ thể hiện các bước nhảy sau một thời gian tập luyện cùng HLV nhí Minh Khang.

Hinh anh  5

Lực sĩ Phạm Văn Mách bên cạnh HLV nhí

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: