• Zalo

Việt Hương: 'Tôi trôi ra đời từ tấm bé, ai chửi lại tôi?'

Sao ViệtThứ Tư, 06/05/2020 11:32:43 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên hài Việt Hương vừa thể hiện sự bức xúc khi nhận phải những lời chửi khiếm nhã từ một số khán giả.

Theo chia sẻ của Việt Hương, sự việc bắt đầu khi chị đăng một cái link viết về chương trình Ca sĩ bí ẩn trên facebook. Đây là chương trình Việt Hương được mời tham gia tới mùa thứ 4. Nhiều khán giả quý mến, dành lời khen cho nữ diễn viên. Tuy nhiên, Việt Hương rất tức giận vì: "Có nhiều bạn, đầu không có suy nghĩ tự nhiên vô chửi tôi".

Việt Hương cho biết, những người này sử dụng những lời lẽ rất nặng nề."Các bạn là những người không có giáo dục. Nếu các bạn không thích coi, các bạn có thể đi ra. Tôi không vào nhà các bạn, không ăn của cải của các bạn, mà các bạn chửi tôi như con đẻ. Trong số những người chửi tôi chưa chắc đã lớn tuổi hơn tôi. Tôi dù gì cũng 44 tuổi rồi mà các bạn chửi tôi rất mất dạy" - Việt Hương tức giận nói.

Việt Hương: 'Tôi trôi ra đời từ tấm bé, ai chửi lại tôi?' - 1

Nữ diễn viên Việt Hương.

Sau khi thể hiện sự bức xúc với một số khán giả chửi mình, Việt Hương tuyên bố: "Tôi không phải là con gái nhà giàu, đẻ ra ngậm thìa vàng. Gia đình tôi là giáo hoc, nhà làm bầu đoàn, mẹ học trường sơ nhưng làm ăn thất bại, nghèo, tràn ra đường làm ăn. 6 -10 tuổi, chị tôi phải nấu nước sôi, ra chợ bán cafe.

Tôi được sự giáo dục của mẹ. Mẹ tôi học trường sơ nên dạy tôi rất khó. Tôi trôi ra đời từ tấm bé. Ai chửi lại tôi? Ai được giáo dục tốt bằng tôi? Các bạn có chửi lại tôi không? Tuy nhiên, tôi làm nghệ thuật, nói chuyện phải có văn hóa nên tôi không thèm chửi các bạn".

Việt Hương: 'Tôi trôi ra đời từ tấm bé, ai chửi lại tôi?' - 2

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ rất đắt show truyền hình.

Việt Hương chia sẻ thêm: "Nghệ sĩ làm dâu trăm họ. Có ngày tôi nhận được 100 tin nhắn của những người yêu mến nhưng cũng có ngày tôi nhận được 100 tin nhắn chửi. Họ chửi vì suốt ngày thấy tôi trên sóng. Ơ hay, nếu tôi lên sóng, chương trình không ăn khách, nhà sản xuất mời tôi à? Nếu bạn không ưa, có thể bỏ qua không xem, mắc mớ gì chửi người khác?".

Việt Hương quan niệm làm nghệ thuật phải quen với những phản ứng trái chiều từ phía công chúng, có người thích và người không thích. Nhưng phải chi, những người không thích thể hiện thái độ một cách lịch sự, nhẹ nhàng, đằng nà họ dùng những từ nặng nề nhất để chửi chị. Đó là lý do khiến Việt Hương quyết định lên tiếng.

Video: Việt Hương lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: