Danh hài Việt Hương tiết lộ rất yêu Sơn Tùng M-TP

(VTC News) - Nữ nghệ sĩ tiết lộ cô rất yêu Sơn Tùng M-TP và là một fan “cứng” của nam ca sĩ.

Video: Việt Hương tiết lộ rất yêu Sơn Tùng M-TP

Tuần này, chương trình Ca sĩ bí ẩn tiếp tục đón chào cặp đôi khách mời diễn viên Trương Thế Vinh và Sam. Có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và khả năng ca hát sẵn có, Sam và Trương Thế Vinh tự tin ngay giây phút đầu tiên bước ra sân khấu và nhanh chóng bắt kịp nhịp điệu của chương trình, liên tục đưa ra những bình luận “khó đỡ”.

Trong tập 14, Việt Hương gây ngạc nhiên khi tiết lộ mình là một fan “cứng” của ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP. Xuất hiện trên sân khấu, một nam thí sinh mang đến ca khúc hit của Sơn Tùng M-TP. Phía sau lớp mặt cùng giai điệu da diết của ca khúc Chắc ai đó sẽ về, nam thí sinh liên tục “thả thính” danh hài Việt Hương.

Vừa kết thúc phần trình diễn, Việt Hương liền có đôi lời nhắn nhủ và thổ lộ lời yêu đến với Sơn Tùng M-TP. Việt Hương khẳng định trong những nghệ sĩ trẻ tại Việt Nam, nữ danh hài yêu Sơn Tùng nhất vì tài năng của chàng trai này khiến tất cả nghệ sĩ trong chương trình đều bất ngờ vì câu nói ấy.

Danh hai Viet Huong tiet lo rat yeu Son Tung M-TP hinh anh 1

 Việt Hương tiết lộ rất yêu Sơn Tùng M-TP và là một fan "cứng" của nam ca sĩ.

Chưa dừng lại ở đó, Puka tiếp tục thể hiện khả năng ca hát của mình khi cover ca khúc Người lạ ơi. Trong phần thể hiện của nữ thí sinh đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, mọi người đều trầm trồ khen ngợi bởi ngoại hình sáng sân khấu và phong cách biểu diễn giống ca sĩ. Tất cả nghệ sĩ trong chương trình đều khẳng định cô ấy là ca sĩ nhưng riêng Puka thì không.

Nữ diễn viên phản bác vì chính cô nàng cũng có thể biểu diễn và hát được như vậy. Không ngần ngại, Puka sử dụng khả năng thẩm thấu âm nhạc của mình hát và biểu diễn như một ca sĩ thực thụ. Vừa hát được 1 đoạn, Việt Hương và Sam phải “bái phục” trước khả năng âm nhạc của Puka. Chương trình tuần này cũng có sự góp mặt của Akira Phan.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành bị Việt Hương mắng té tát vì giành đồ ăn với Hoài Linh

Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU