Việt Hương thẳng tay đốt nhà vì ghen tuông

(VTC News) - Việt Hương đã hóa thân thành một hồn ma người vợ quá cố ngăn cản mối tình mới của Hoàng Sơn – chồng mình vì quá ghen tuông.

Bí mật đêm chủ nhật tập 4 sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của nam diễn viên Hùng Thuận – “bé An” trong bộ phim Đất phương Nam.

Không thể thiếu những “mảnh ghép” làm nên “nỗi ám ảnh” cho khách mời, bộ đôi Việt Hương – Trường Giang sẽ cùng chung tay với nghệ sĩ Hoàng Sơn – Huỳnh Lập “hành hạ” Hùng Thuận quyết liệt, buộc nam diễn viên phải vận dụng hết những kinh nghiệm diễn xuất được đào tạo từ bé để vượt qua.

Viet Huong thang tay dot nha vi ghen tuong hinh anh 1

Hùng Thuận.

Viet Huong thang tay dot nha vi ghen tuong hinh anh 2

 

Viet Huong thang tay dot nha vi ghen tuong hinh anh 3

MC Kim Tuyến.

Video: Hoàng Sơn bật khóc khi hôn tạm biệt Việt Hương

“Sân khấu nằm” vẫn luôn là một thử thách “đinh” của Bí mật đêm chủ nhật để thử độ dẻo dai cũng như làm khó các nghệ sĩ khi mọi hoạt động đều phải di chuyển bằng tư thế nằm khiến những ai tham gia đều e dè.

Trong vở kịch Ma cũng biết ghen, Việt Hương đã hóa thân thành một hồn ma người vợ quá cố ngăn cản mối tình mới của Hoàng Sơn – chồng mình vì quá ghen tuông. Không chấp nhận sự thật Hoàng Sơn chuẩn bị có một cuộc sống mới, Việt Hương đã đốt cháy căn nhà của mình để Hoàng Sơn không thể bỏ trốn.

Viet Huong thang tay dot nha vi ghen tuong hinh anh 4

 

Viet Huong thang tay dot nha vi ghen tuong hinh anh 5

 

Vội vàng cứu lấy tấm ảnh cưới kỷ niệm trong khói lửa nghi ngút, Hoàng Sơn vô tình cảm hóa được sự giận dữ của Việt Hương và trao nụ hôn tạm biệt trong nước mắt đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Hoàng Sơn cho biết, bản thân đã đặt mình vào vai diễn và xem Việt Hương như “vợ” thật của mình nên mới có được những cảm xúc chân thật ấy.

Viet Huong thang tay dot nha vi ghen tuong hinh anh 6

 

Mở đầu chương trình, khi được Kim Tuyến đặt vấn đề về đội hình “dương thịnh âm suy”, Việt Hương liền tâm sự đây là lần đầu tiên có người xem mình là phụ nữ vì luôn bị các nghệ sĩ còn lại “hành hạ” nhiệt tình không nể nang trong chương trình.

Tiếp tục thổ lộ, nữ danh hài còn “vạch mặt” Trường Giang luôn “đánh” mình mỗi khi diễn chung nên lần này quyết định sẽ “gài” Trường Giang hôn mình thì mới hả dạ.

Viet Huong thang tay dot nha vi ghen tuong hinh anh 7

 

>>> Đọc thêm: Việt Hương đề nghị NSND Hồng Vân mời mình diễn chung

Chu Nguyên
Bình luận