Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Việt Hương rạng rỡ cùng chồng con đi từ thiện, tặng áo ấm cho trẻ khuyết tật

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/08/2018 17:16:00 +07:00

Gia đình nữ nghệ sĩ mang áo ấm tặng trẻ khuyết tật ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Như mọi năm, nhân kì nghỉ hè của con gái Elyza, cả gia đình nghệ sĩ Việt Hương đi từ thiện cùng nhau. Lần này, nữ nghệ sĩ ghé thăm huyện Sóc Sơn, Hà Nội – nơi có khá nhiều trẻ em khuyết tật nhưng điều kiện vật chất lại thiếu thốn.

Với mong muốn góp chút tấm lòng của mình, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương và những người bạn của nữ nghệ sĩ chuẩn bị những phần quà thiết thực để gửi đến các em.

Ngoài bánh, kẹo, Việt Hương còn chu đáo chuẩn bị sẵn những chiếc áo ấm cho mùa đông sắp đến, không bé nào phải chịu rét đến trường. Cô cũng tặng thêm số tiền 30 triệu đồng để sửa lại sân trường.

Việt Hương chia sẻ những năm trước, khi có dịp đến các vùng phía Bắc để trao quà, cô không kiềm được nước mắt khi thấy người già, trẻ em nơi đây rét run vì lạnh.

Vì thế, dù mùa đông năm nay chưa đến nhưng nữ nghệ sĩ vẫn tặng áo ấm cho các em vì “lỡ thời tiết trở lạnh, mình không đến tặng kịp thì các em vất vả lắm”, Việt Hương nói.

IMG_8846

Việt Hương và gia đình đến thăm các trẻ em khuyết tật ở huyện Sóc Sơn.

Mỗi chuyến từ thiện của Việt Hương đều không thể vắng mặt chồng cô – nhạc sĩ Hoài Phương. Cả hai luôn đưa theo con gái để dạy con biết chia sẻ, yêu thương mọi người xung quanh như cách mẹ Việt Hương ngày xưa vẫn làm với cô.

“Tôi rất ấm lòng khi thấy con gái tham gia rất nhiệt tình, không ngại bất cứ việc gì có thể giúp được bố mẹ và các cô chú trong chuyến đi.

Mỗi năm Elyza về Việt Nam chỉ một, hai dịp nhưng lần nào bé cũng hào hứng hỏi tôi lần này mình sẽ đi đâu, giúp đỡ những ai. Trước ngày về Việt Nam, Elyza còn tự tay chuẩn bị rồi đi xin đồ chơi, quần áo cũ... để mang về Việt Nam cho các bạn nhỏ khó khăn”, Việt Hương tự hào kể.

Nhận được sự ủng hộ của con gái và chồng trong mỗi chuyến đi, với Việt Hương, đó là tài sản quý giá nhất mà cô luôn trân trọng và biết ơn. Chính vì vậy, cô càng vững tâm hơn. Việt Hương chia sẻ, lịch trình đi từ thiện của cô từ giờ đến cuối năm 2018 đã được lên sẵn, xen kẽ giữa những lúc cô đi quay hình, đóng phim…

IMG_8897

 

IMG_8899 3

 

IMG_8903 3

Nữ nghệ sĩ dành thời gian trò chuyện cùng các bé.

IMG_8939 5

Con gái được vợ chồng Việt Hương đưa đi cùng để tham gia các hoạt động từ thiện.

IMG_8947 5

 

IMG_8964 7

 

Video: Việt Hương tiết lộ rất yêu Sơn Tùng M-TP

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin