Việt Hương, Hoàng Mập lăn lộn khiến khán giả không thể nhịn cười

(VTC News) - Việt Hương, Trấn Thành, Hoàng Mập lăn lộn trên sân khấu của thử thách 'Đứng - Ngồi - Nằm' khiến khán giả không thể nhịn cười.

Tập đầu tiên của Bí mật đêm chủ nhật vừa được phát sóng với rất nhiều những tình tiết thú vị. Đặc biệt có thể kể đến là màn 'lau sàn' của các danh hài Việt Hương, Trấn Thành cùng khách mời Hoàng Mập khi bị nghệ sỹ Hoài Linh đưa ra thử thách ‘ứng – ngồi – nằm’.

Bên cạnh đó là thử thách đặc biệt được đưa ra bởi người chiến thắng, nghệ sỹ Trấn Thành, khiến Hoài Linh phải bấm bụng vào vai một con búp bê bị…hư.


Tập đầu tiên bao gồm phần chào đầu của 'bộ tứ siêu đẳng' Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Khánh Nam được thực hiện trên bản hit ‘taxi’ của Thu Minh. Tiếp theo, Trấn Thành được Hoài Linh chỉ định đón tiếp khách mời Hoàng Mập bằng ca khúc Đường cong được viết lời riêng cho nghệ sỹ này.

Liên tiếp sau đó là các thử thách sân khấu nằm, đứng ngồi nằm, đôi tay kỳ diệu và cuối cùng là người bất động.


Ở toàn bộ các thử thách của chương trình, các nghệ sỹ không hề được biết kịch bản mà hoàn toàn do nghệ sỹ Hoài Linh chỉ định. BTC chỉ cung cấp đạo cụ theo yêu cầu của người nắm giữ bí mật Hoài Linh.

Qua 5 thử thách, Trấn Thành là nghệ sỹ được người nắm giữ bí mật chọn là nghệ sỹ xuất sắc nhất đêm. Theo đó, anh có được phần thưởng 50 triệu đồng để làm từ thiện. Bên cạnh đó, Trấn Thành là người thay thế Hoài Linh để đưa ra thử thách cuối cùng.

Thử thách: Đứng, ngồi, nằm - Sinh tố chảnh

Nghệ sĩ Hoàng Mập sẽ vào vai ông chủ quán sinh tố. Nghệ sĩ Trấn Thành là người phụ quán lanh chanh, hay làm bể đồ đạc, nịnh hót. Nghệ sĩ Việt Hương là một người phụ nữ giàu, sang, cậy có tiền.
 
Nội dung: Đây là sân khấu đứng, ngồi, nằm. 'Người giữ bí mật' Hoài Linh muốn 3 diễn viên phải phối hợp thật nhịp nhàng, một người đứng, một người ngồi và một người sẽ nằm. Khi người khác nằm thì người kia lập tức phải nhìn và phải đứng lên ngay.
 
Việt Hương, Trấn Thành, Hoàng Mập 'lăn lộn' trên sân khấu đứng, ngồi, nằm. 'Chưa từng thấy một nhóm hài nào tự hại nhau như vậy' – đó là nhận xét của Hoài Linh về tình huống kịch này.

Từ đầu đến khi danh hài Hoài Linh bấm chuông, 3 danh hài đã thay phiên 'gài' nhau trong những tình huống dở khóc dở cười. Nghệ sĩ Việt Hương cố ý thay đổi tư thế liên tục làm cho Trấn Thành và Hoàng Mập xoay xở không kịp, lóng ngóng trên sân khấu, mang đến cho khán giả những tràng cười dài.

Trả đũa hai người bạn đồng nghiệp, Trấn Thành đã bưng nước rồi 'vô tình' làm đổ xuống người họ khiến họ hốt hoảng tránh né. Có thể nói, cả ba nghệ sĩ đã 'ăn khổ' trong thử thách này vì phải nằm, lăn, lê, bò, trường khắp sân khấu.


Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN