Việt Hương hoá thân thành siêu nhân giải cứu thế giới

(VTC News) - Việt Hương hoá thân thành siêu  nhân cùng 'người nhện' Trấn Thành và 'miêu nữ' Lan Ngọc giải cứu thế giới.

Tập phát sóng thứ 2 của Bí mật đêm chủ nhật khiến khán giả không thể nhịn cười với những tiểu phầm hài hước, chặt chém nhau của các danh hài.

 
Ở toàn bộ các thử thách của chương trình, các nghệ sỹ không hề được biết kịch bản mà hoàn toàn do nghệ sỹ Hoài Linh chỉ định. BTC chỉ cung cấp đạo cụ theo yêu cầu của người nắm giữ bí mật Hoài Linh.
 
Qua 5 thử thách, Trấn Thành là nghệ sỹ được người nắm giữ bí mật chọn là nghệ sỹ xuất sắc nhất đêm. Theo đó, anh có được phần thưởng 50 triệu đồng để làm từ thiện.

Đây là tuần thứ 2 liên tiếp Trấn Thành  xuất sắc vượt qua các danh hài khác để dành lấy phần thưởng 50 triệu đồng, tuy nhiên, anh chàng lại bất ngờ trao lại phần thưởng này cho ngọc nữ mới của làng điện ảnh, khách mời Ninh Dương Lan Ngọc.

Sau màn chào đầu vui nhộn với những biểu cảm 'không giống ai' của 'Bộ tứ siêu đẳng' Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang và Chí Tài, 'Người giữ bí mật' Hoài Linh đã xuất hiện giao thử thách và 'hành' các diễn viên.

Thử thách Sân khấu nằm: Siêu nhân cứu thế giới

Việt Hương trong vai Siêu nhân, Trấn Thành trong vai Người nhện, Vai Miêu nữ do Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận. Hai siêu anh hùng và một con mèo cưng sẽ cùng nhau bàn kế hoạch giải cứu thế giới.


Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN