Việt Hương hoá nàng tiên 'cá tra' đầy hài hước

(VTC News) - Việt Hương hoá nàng tiên 'cá tra' đầy hài hước trong tập 6 Ơn giời cậu đây rồi.

Video Việt Hương hoá nàng tiên "cá tra":

Trong tình huống đầu tiên, trưởng phòng Việt Hương, Chí Tài chạm trán cùng vời khách mời, ca sỹ Thiên Vương. Lựa chọn bối cảnh diễn ra câu chuyện tại long cung, Chí Tài hóa thân thành Long Vương, Việt Hương vào vai nàng tiên "cá tra", là con vua Thuỷ Tề.

Khách mời Thiên Vương là một con cá ngựa có công cứu mạng người đẹp nên được tất cả mọi người đối xử như thượng khách tại hoàng cung. Ban đầu, theo đường dây kịch bản mà các trưởng phòng dẫn dắt, Thiên Vương cũng nghĩ bản thân là ân nhân thật sự.

Nhưng giữa tiểu phẩm, tất cả đều thay đổi khi Long Cung xảy ra một vụ nổ lớn và người ta điều tra ra thủ phạm chính là vị khách quý cá ngựa xanh. Việt Hương, Chí Tài sau đó đã tung ra nhiều chiêu trò để dồn ép khách mời vào thế bí.

Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm lần thứ 2 quay lại sân khấu “Ơn giời!”, nam ca sỹ đã rất khôn khéo lèo lái câu chuyện sang hướng khác, tư nhận mình mới chính là long vương và từ đầu đến giờ chỉ giả danh để thị sát tình hình.

Phát ngôn này của thành viên nhóm MTV khiến hai vị trưởng phòng dày dạn kinh nghiệm phải "đứng hình", không biết phải tiếp tục tình huống như thế nào.

Nhận xét của Hoài Linh: “Tình huống này dành cho Thiên Vương cũng nhẹ nhàng, không có gì thử thách kinh khủng lắm. Nói về tổng thể, em đã lật ngược được thế cờ. Tuy nhiên, cách gỡ những nút thắt trong những tình huống của em còn hở sườn rất nhiều.

Ở đây là long cung, xung quanh toàn san hô, Long Vương gọi Việt Hương là cá tra mà em cũng để yên được. Cá tra thường chỉ sống ở nước ngọt. Em là ca sỹ nhưng vẫn cố gắng vượt qua anh Tài và chị Việt Hương được. Anh chúc mừng em.”Trung Ngạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.