Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Việt Hương đá xéo Hoa hậu Phương Nga, Top Model trên sóng truyền hình

(VTC News) - Việt Hương và Trường Giang đã cùng nhau lật tẩy những góc khuất của showbiz Việt.

Bí mật đêm chủ nhật tuần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi có sự tham gia của các nghệ sĩ Hoàng Sơn, Việt Hương, Trường Giang, Huỳnh Lập bên cạnh khách mời Gil Lê, cùng “quậy tưng” sóng truyền hình với những chiêu trò hài hước lẫn táo bạo.

Viet Huong da xeo Hoa hau Phuong Nga, Top Model tren song truyen hinh hinh anh 1

 

Video: Việt Hương - Trường Giang "lật tẩy" showbiz Việt

Một trong những thử thách khó "nhằn" của chương trình là “Câu thoại bất ngờ”. Vào vai hot girl đăng quang Hoa hậu, Việt Hương là người phải thoại "bất chấp" mỗi khi Hoàng Oanh bấm chuông.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn sẽ vào vai nhà tài trợ đại gia, Trường Giang thủ vai nam phóng viên chuyên “đá xéo” còn Huỳnh Lập sẽ là người dẫn chương trình.

Viet Huong da xeo Hoa hau Phuong Nga, Top Model tren song truyen hinh hinh anh 2

 

Viet Huong da xeo Hoa hau Phuong Nga, Top Model tren song truyen hinh hinh anh 3

 

Các nghệ sĩ liên tục đề cập đến những vấn đề nóng sốt của showbiz Việt lẫn thời sự trong thời gian qua. Với chiều cao 1m50, Việt Hương tự tin cho biết mình đẹp và thông minh nhất trong các thí sinh nên lên ngôi Hoa hậu là hoàn toàn xứng đáng.

Viet Huong da xeo Hoa hau Phuong Nga, Top Model tren song truyen hinh hinh anh 4

 

Khi được Trường Giang hỏi bí quyết để giành ngôi vị cao nhất, Việt Hương thẳng thắn chia sẻ điều quan trọng nhất là phải biết “đi đêm với ban gián khảo”. Không chỉ lật tẩy góc khuất sau chiếc vương miện, các nghệ sĩ còn phản ánh những cuộc tranh cãi không ngừng đang "làm mưa làm gió" của Vietnam’s next top model.

Suốt quá trình tranh vương miện, Việt Hương cho rằng điều quý giá nhất mà mình học được là kỹ năng cãi nhau khi ở nhà chung nhưng Trường Giang thẳng thắn nhận xét đó là một sự bát nháo chứ không phải là điều nên học hỏi.

Viet Huong da xeo Hoa hau Phuong Nga, Top Model tren song truyen hinh hinh anh 5

 

Đội vương miện Hoa hậu, Việt Hương tâm niệm tiền là điều quan trọng nhất đối với mình. Nữ nghệ sĩ thoải mái nhắc lại câu nói “bất hủ”: “Không có tiền thì cạp đất mà ăn” để thêm sức mạnh cho quan điểm của mình. Để giữ độ hot cho vương miện của mình, kế hoạch của Việt Hương ngay sau đêm đăng quang là săn đại gia để chu cấp liên tục cho bản thân.

>>> Đọc thêm: Việt Hương thẳng tay đốt nhà vì ghen tuông

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh