Việt Hương cùng đàn em rủ nhau 'Bắt cóc thiếu gia'

(VTC News) - Trong dự án phim ca nhạc Bắt cóc thiếu gia của ca sĩ Vũ Uyên Nhi, nữ dành hài đã xuất hiện không chỉ với vai trò khách mời mà con là người tạo cảm hứng, nhiệt huyết để em của mình hoàn thành tốt sản phẩm hoành tràng đầu tiên của mình.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ luôn giúp đỡ cho thế hệ đàn em của mình trong bước đường sự nghiệp. Chị không ít lần dìu dắt cũng như động viên các bạn trẻ vững bước trên con đường nghệ thuật của mình.

Trong dự án phim ca nhạc Bắt cóc thiếu gia của ca sĩ Vũ Uyên Nhi, nữ dành hài đã xuất hiện không chỉ với vai trò khách mời mà con là người tạo cảm hứng, nhiệt huyết để em của mình hoàn thành tốt sản phẩm hoành tràng đầu tiên của mình.

Viet Huong cung dan em ru nhau 'Bat coc thieu gia' hinh anh 1

 

Trước khi khởi quay, Việt Hương đã tới tận nơi để động viên “em út” hết mình, không ngại chia sẻ những kinh nghiệm và trấn an tinh thần cho Vũ Uyên Nhi. Với thời gian quá gấp gáp, cô ca sĩ may mắn khi nhận được sự quan tâm từ đàn chị. 

Bắt cóc thiếu gia cũng xuất phát từ nguyện vọng đó của Vũ Uyên Nhi và được Việt Hương ủng hộ nhiệt tình. “Nhi đã dành hơn nửa tháng để học đánh võ đồng thời học hỏi kinh nghiệm diễn xuất từ chị Việt Hương. Bắt cóc thiếu gia là sản phẩm lớn đầu tiên của Nhi và Nhi đã dồn hết tâm sức của mình vào đó. Hy vọng phim ca nhạc sẽ được khán giả đón nhận”, Vũ Uyên Nhi nói thêm.

Viet Huong cung dan em ru nhau 'Bat coc thieu gia' hinh anh 2

 

Bắt cóc thiếu gia là sản phẩm phim ngắn ca nhạc sẽ mang tới cho khán giả những giây phút thú vị với những pha diễn xuất hấp dẫn, có phần hài hước cùng những màn hành động đẹp mắt, chuyên nghiệp bên cạnh giọng hát đầy chất tự sự của Vũ Uyên Nhi.

Đây là câu chuyện tình yêu của một nữ hiệp sĩ cá tính, “võ nghệ cao cường” và một chàng thiếu gia nhà giàu. Với hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược liệu sẽ có một “happy ending” cho câu chuyện tình ngang trái này? Đặc biệt, không thể không nhắc đến vai khách mời tạo nhiều tiếng cười trong vai quản gia lắm trò của nữ danh hài Việt Hương và diễn viên Hứa Minh Đạt.

Viet Huong cung dan em ru nhau 'Bat coc thieu gia' hinh anh 3

 

Bắt cóc thiếu gia sẽ được phát hành vào ngày 9/12/2016.

Xem thêm: Việt Hương: Chồng cười khoái chí khi biết Tiết Cương 'cưa' tôi mà không được

Clip: Diễm My 9x, Việt Hương khoe "điệu nhảy con cừu"

Chu Nguyên
Bình luận