Việt Hương chúc mừng Duy Trường 'thất tình'

(VTC News) - Nam danh ca Duy Trường vừa giới thiệu đến người hâm mộ khắp năm châu album thứ 12 trong sự nghiệp ca hát có tên gọi 'Thất tình'.

Thất tình là album gồm 10 ca khúc trong đó có một bản tân cổ mà Duy Trường muốn gửi tặng đến các khán giả từng yêu mến khả năng hát vọng cổ của Duy Trường.

Album gồm các nhạc phẩm: Thất tình (Phi Bằng), Nụ cười biệt ly (Ngọc Sơn), Miền tây quê tôi (Cao Minh Thu), Yêu người chung vách (Vinh Sử), Trách ai vô tình (Nhật Ngân), Vì nghèo (Tuấn Quang), Lan và Điệp (Anh Bằng), Tình dại khờ (Nhạc: Ngọc Sơn, Cổ nhạc: Viễn Châu), Xuân xa xứ (Sơn Hà), Ba tháng tạ từ (Thanh Sơn).
       Ca sỹ Duy Trường 

Ca sỹ Duy Trường 

Sở dĩ chọn ca khúc Thất tình làm chủ đề bởi vì Duy Trường cho biết anh rất thích sáng tác này của nhạc sĩ Phi Bằng đồng thời khi hát trên sâu khấu anh luôn vào vai bị phụ tình còn ngoài đời sống thực tại cũng thường xuyên thất tình, điều này Duy Trường còn nhờ Ngọc Liên làm chứng.

Giới thiệu album đến báo giới và khách mời, Duy Trường còn thể hiện 3 ca khúc trong album và ngẫu hứng bằng một câu vọng cổ rất mùi mẫn khiến nhiều người bất ngờ về khả năng ca hát của Duy Trường.
       Việt Hương chúc mừng Duy Trường 'Thất tình'

Việt Hương chúc mừng Duy Trường 'Thất tình'

Đến dự buổi họp báo ra mắt album này có sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ như: Hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Ngọc Liên, ca sĩ Vỹ Khang, diễn viên Việt kiều Chí Bửu,  MC Ngọc Tiên, nhạc sĩ Phi Bằng...

Bất ngờ nhất có lẽ là danh hài Việt Hương, cô là người chị rất thân thiết của ca sĩ Duy Trường đã xuất hiện vào phút chót để ủng hộ người em, người đồng nghiệp của mình.

Không kịp thay bộ đồ tươm tất hơn, Việt Hương cho biết lịch quay chương trình truyền hình bị trì hoãn tới hơn 6h chiều mới kết thúc.

Vì biết đã trễ buổi ra mắt của Duy Trường nên Việt Hương vội vàng từ trường quay đến gặp Duy Trường ngay. Tay ôm bó hoa và hội ngộ đàn em, hành động đẹp của Việt Hương khiến Duy Trường rất xúc động.


'Duy Trường phát hành album tại Việt Nam lần này, chỉ mong muốn duy nhất là được khán giả tại Việt Nam đón nhận và yêu thương giọng hát của mình chứ không đặt nặng chuyện kinh doanh đĩa hay có vấn đề gì khác.'
       Hoa hậu Thu Hoài cũng xuất hiện để chúc mừng Duy Trường 

Hoa hậu Thu Hoài cũng xuất hiện để chúc mừng Duy Trường 

Về ca hát, Duy Trường gây chú ý đặc biệt với giọng ấm áp, ngọt ngào từng làm say đắm hàng triệu khán gải mộ điệu khắp năm châu.

Thông qua những chương trình ca nhạc được phát hành toàn thế giới, cái tên Duy Trường trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu ở thể loại nhạc trữ tình, quê hương cho lớp trẻ sau thời: Thái Châu, Mạnh Quỳnh…

Ngoài ra, Duy Trường còn được chú ý đặc biệt với tài nghệ diễn kịch, những vở kịch gần đây Duy Trường tham gia đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.


Việt Hương đá xoáy Angela Phương Trinh:


Giới thiệu album Thất tình lần này, Duy Trường muốn dành tặng cho khán giả và fan hâm mộ Việt Nam như trọn vẹn lời hứa sẽ ra sản phẩm tại quê nhà mà Duy Trường từng hứa vào năm ngoái.

Cũng trong dịp về nước lần này, Duy Trường cũng đã thực hiện nhiều chương trình ghi hình cho các đài truyền hình trong nước cũng như biểu diễn tại các sân khấu ca nhạc tại TP HCM.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh