Việt Hương: Chồng cười khoái chí khi biết Tiết Cương 'cưa' tôi mà không được
  • Zalo

Việt Hương: Chồng cười khoái chí khi biết Tiết Cương 'cưa' tôi mà không được

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 01/12/2016 10:09:00 +07:00

Nữ diễn viên Việt Hương cho hay, chồng cô hãnh diện và cười khoái chí khi biết Tiết Cường từng "cưa" cô thời sinh viên nhưng không thành công.

Việt Hương được coi là một trong những diễn viên hài đắt show bậc nhất hiện nay. Cùng với Hoài Linh, Trấn Thành, cô làm mưa làm gió trong các gameshow truyền hình.

Mới đây nhất, nữ trưởng phòng duy nhất của Ơn giời, cậu đây rồi! đã bỏ ra 6 tỷ để thực hiện liveshow riêng. Bộ phim Chạy đi rồi tính có sự tham gia của Việt Hương cũng được công chiếu trong dịp Tết nguyên Đán sắp tới.

Cách đây không lâu, diễn viên Tiết Cương gây xôn xao khi tiết lộ, từng thầm thương trộm nhớ Việt Hương khi cả hai còn theo học trường Điện ảnh. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên VTC News, nữ diễn viên chia sẻ về những dự định trong công việc, về cuộc sống gia đình và mối quan hệ hiện tại với Tiết Cương.

IMG_2408-76

Nữ diễn viên Việt Hương

- Chị được coi là diễn viên ngôi sao, đắt show lý do gì khiến chị nhận lời tham gia bộ phim "Chạy đi rồi tính" của Nam Cito và Trần Nguyễn Bảo Nhân - 2 bạn trẻ ngoại đạo, làm phim chỉ với lý do đơn giản là đam mê?

Tôi không dám nhận mình là ngôi sao nhưng chắc chắn là diễn viên khó tính. Hơn 20 năm trong nghề, trải qua bao nhiêu gian khổ, vất vả, tôi mới đạt được vị trí hiện tại. Vì thế, tôi phải khó tính với bản thân cũng như những kịch bản mà tôi nhận được. Khi các đạo diễn gửi kịch bản tốt cho tôi, tức là họ tôn trọng tôi, tôi phải việc tử tế để đáp lại tấm lòng của họ.

Với Nam Cito và Trần Nguyễn Bảo Nhân, tôi có dịp hợp tác trong hai phim. Phim đầu tiên là Gái già lắm chiêu. Trong phim đó, vai diễn của tôi không phải là chính nhưng có tính cách rất hay. Kịch bản họ gửi cho tôi cũng rất chỉn chu.

Hai anh chàng này là dân ngoại đạo nhưng họ kỹ càng trong từng chi tiết và đặc biệt rất là tôn trọng nghệ sĩ. Họ không học đạo diễn, không học nghề làm phim nhưng khi họ chọn nghề này, họ hết lòng với nó.

Khi họ đã hết lòng với bộ phim thì không có lý do gì khiến tôi lại không đáp lại như thế. Và như các bạn thấy, chúng tôi đã cho ra một sản phẩm ấn tượng.

Sau lần hợp tác đầu thành công, tôi có niềm tin rất lớn vào Nam Cito và Bảo Nhân. Vì thế, trong năm 2016, dù kẹt làm liveshow nhưng tôi vẫn nhận lời tham gia phim Chạy đi rồi tính, thậm chí còn hùn vốn cùng họ để sản xuất bộ phim.

_MG_1744

Việt Hương tham gia phim "Chạy đi rồi tính" cùng Diễm My 9X và Hứa Vĩ Văn

- Nghe nói để chuẩn bị cho vai diễn trong "Chạy đi rồi tính", chị phải hủy bỏ kế hoạch sản xuất bộ phim của riêng mình?

Đúng thế. Tôi có dự định thực hiện một bộ phim nhựa trong năm 2016 nhưng vì kẹt liveshow và phim Chạy đi rồi tính nên tôi lùi dự án sang năm 2017.

- Chị đặc biệt sợ loài rắn, tuy nhiên trong phim "Chạy đi rồi tính" lại có cảnh chị bị loài vật này cắn. Chị có thể chia sẻ về cảnh quay này?

Tôi không phải sợ rắn bình thường mà có thể hạ nhịp tim và co giật ngay nếu nhìn thấy loài vật này. Tôi còn nhớ, khi tham gia một chương trình thiếu nhi, có một cậu bé vì không biết tôi sợ loài vật này như thế nào nên đem ra dọa. Tôi lập tức bị nghẹt thở và co giật khiến ê-kíp sản xuất được một phen sợ tái mặt.

Trong phim Chạy đi rồi tính, tôi gặp khó khăn rất nhiều trong cảnh quay với con rắn. Theo kịch bản, khi con rắn nằm trên cây, tôi mới ra nhưng khi quay thì anh bạn diễn kinh khủng này lại không chịu hợp tác. Lúc nó ngoe nguẩy cái đuôi thì tôi sợ, nhưng nó nằm im thì tôi lai không diễn được. Cuối cùng đạo diễn phải nghĩ ra cách bịt mắt tôi lại và làm thêm nhiều thao tác khác để tôi hoàn thành cảnh quay.

- Trong quá trình quay phim "Chạy đi rồi tính", vì lý do gì chị đưa cả chồng con theo đoàn làm phim? Phải chăng chị không an tâm khi để chồng con bên Mỹ quá lâu?

Rất nhiều các cảnh quay của Chạy đi rồi tính có bối cảnh ở Ninh Thuận. Đây là nới có bãi biển đẹp nhất nhì Việt Nam. Phim được bấm máy vào mùa hè, lúc đó, con tôi nghỉ học, chồng tôi được nghỉ dạy. Nhà tôi có quy định làm gì thì làm, trong năm phải ít nhất hai lần đưa con đi du lịch, tắt điện thoại, không làm việc, dành toàn bộ thời gian cho con.

Chúng tôi đã đi hầu hết các thành phố đẹp của châu Âu. Việt Nam chúng tôi cũng đi nhiều. Riêng bãi biển ở Ninh Thuận thì chưa vì thế, vợ chồng tôi quyết định đưa con tới đây. Trong lúc tôi quay phim, hai bố con sẽ đi tắm biển, vui chơi với nhau. Đây cũng là cách để con gái biết tới công việc của mẹ, biết sự vất vả, cực khổ mà mẹ đang trải qua để biết trân trọng nhưng gì đang có.

01

 Chồng và con gái diễn viên Việt Hương

- Nhiều người đánh giá chị nổi tiếng hơn chồng. Điều này có gây khó khăn gì cho cuộc sống gia đình?

Không đợi mọi người nhận xét, cả tôi và chồng đều nhận thấy, tôi nổi tiếng hơn anh. Có lẽ đây là số phận của tôi chứ thực ra, tôi không giỏi bằng chồng. Chỉ tính riêng về học thức, anh hơn tôi nhiều. Anh học tới thạc sĩ, tham gia giảng dạy, là hòa âm phối khí, làm đạo diễn âm nhạc. Chỉ mới trong vòng 5 năm trở lại đây, anh mới bắt đầu đi hát.

Tuy nhiên, vợ chồng tôi rất hiểu nhau. Ra đường, có nhiều người nhận ra tôi, chào tôi nhưng cũng có bao nhiêu học trò ngưỡng mộ chồng tôi và họ còn chẳng biết tôi là ai.

- Chồng chị là người điển trai, có tài, trong khi công việc của chị lại thường xuyên vắng nhà. Điều ấy có khiến chị hay ghen?

Cảm ơn bạn đã khen ông xã tôi điển trai. Anh ấy có tài nhưng đẹp hay xấu cũng còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của nhiều người. Biết đâu với ai đó, ông xã tôi lại thuộc dạng bình thường (cười).

Chúng tôi đã kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Giai đoạn ghen tuông đã qua rồi. Giờ là lúc chúng tôi tin tưởng lẫn nhau. Chúng tôi luôn biết đâu là mục đích sống của mình, cùng tôn trọng hạnh phúc gia đình.

 
Có người nhắn tin này nọ với ông xã tôi, anh thường từ chối rất lịch sự hoặc...đưa điện thoại cho tôi trả lời hộ.

Diễn viên Việt Hương

Hơn nữa, cả hai đều là những người có cái tâm hướng thiện, nên thường tránh xa được những cám dỗ xấu. Có người nhắn tin này nọ với ông xã tôi, anh thường từ chối rất lịch sự hoặc...đưa điện thoại cho tôi trả lời hộ. Chuyện gì, ông xã cũng tâm sự với tôi.

Ngược lại, tôi thấy ai không an toàn cho mình, tôi cũng lùi lại một bước để phòng thủ và nói lại với chồng.

- Chị hay về Việt Nam biểu diễn trong khi chồng con lại ở bên Mỹ. Làm cách nào chị giữ được sợi dây kết nối với họ?

Khi sống xa nhau, chúng tôi có thói quen một ngày ít nhất hai lần gọi facetime trò chuyện với nhau, nhìn mặt nhau. Cứ khi nào hoàn thành công việc ở Việt Nam là tôi bay ngay về Mỹ với chồng con.

Hiện tại, gia đình tôi đang yên ấm tuy nhiên, tôi nghĩ "mưa lúc nào mát mặt lúc ấy", không thể nói trước được điều gì trong tương lai. Chính vì thế, tôi ít khi dám khen chồng, tâng bốc chồng trên truyền thông.

0

Chồng con lên sân khấu chúc mừng Việt Hương trong liveshow kỷ niệm 20 năm làm nghề của nữ diễn viên 

- Cách đây không lâu, diễn viên Tiết Cương có bất ngờ tiết lộ thầm thương trộm nhớ chị khi cả hai còn là sinh viên trường Điện ảnh. Điều này có khiến chị bất ngờ?

Tôi không bất ngờ. Chuyện đó xảy ra cách đây 22 năm và khi cả hai còn đang đi học nên đã cũ lắm rồi.

Không hiểu sao khi tôi vào trường, có rất nhiều bạn nam "cưa" tôi lắm. Tôi nghĩ mình con nhà nghèo, phải tập trung vào học nên không đáp lại tình cảm của ai. Có lẽ chính vì tôi không "đổ" ai nên lại càng có thêm nhiều người theo đuổi (Cười).

- Chồng chị phản ứng như thế nào khi biết Tiết Cường yêu thầm chị?

Tiết Cương từng qua Mỹ diễn và ở nhà tôi 1 tháng. Lúc đó, tôi đi diễn thường xuyên nên Cương ở với chồng tôi là chủ yếu. Tiết Cương thân với chồng tôi còn hơn cả tôi. Khi biết chuyện Cương từng cưa tôi nhưng không đổ, ông xã tôi hãnh diện và cười khoái chí lắm (cười).

Tôi vẫn thường xuyên diễn chung với Tiết Cương trong các tiểu phẩm hài, các event. Tôi thấy đó là một thằng bạn rất tào lao. Giữa chúng tôi giờ chỉ có sự tôn trọng thôi. Chồng tôi không bao giờ ghen về mối quan hệ của tôi với Tiết Cương.

- Nhiều người kháo nhau, Việt Hương giàu lắm. Chị nghĩ sao về tin đồn này?

Nếu mọi người nghĩ thế thì cứ cho là vậy đi, cứ cho là tôi giàu vậy.

Tôi nghĩ, giàu hay nghèo tùy vào quan điểm của từng người. Nếu tôi có 10 tỷ, tôi thấy mình giàu và an toàn lắm rồi nhưng biết đâu với người khác thì đó chỉ là con số nhỏ, có 1 nghìn tỷ họ vẫn thấy thiếu.

Tôi giàu cái tình vì cả hai vợ chồng đều có tâm hướng thiện. Chúng tôi rất thích đi làm các công tác thiện nguyện. Đó là niềm vui của cả hai vợ chồng và có lẽ vì thế, người ta đồn chúng tôi giàu chăng?

Video Việt Hương, Diễm My 9X khoe giọng hát trong phim "Chạy đi rồi tính"

 

Thu Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Việt Hương: Chồng cười khoái chí khi biết Tiết Cương 'cưa' tôi mà không được" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin