Việt Hương bị Đại Nghĩa tố bỏ học đi vũ trường

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 06/06/2017 18:07:00 +07:00

Đại Nghĩa đã tiết lộ chuyện ngày xưa Việt Hương cúp học đi hát vũ trường, đám cưới trong chương trình “Dạ khúc tình yêu”.

Trong chương trình Dạ khúc tình yêu với sự tham gia của 2 giám khảo là nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Thanh Hà bên cạnh khách mời là Việt Hương, MC Đại Nghĩa đã tố nghệ sĩ hài ngày xưa từng bỏ học để đi hát vũ trường, hát đám cưới khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Khi giới thiệu thành phần ban giám khảo của Dạ khúc tình yêu, khán giả lẫn MC Đại Nghĩa đều ngỡ ngàng vì sự vắng mặt trên ghế nóng của giám khảo khách mời. Ngay lập tức tiếng nhạc rộn ràng vang lên, Việt Hương bất ngờ xuất hiện khoe giọng, song ca bài hát Cô bé dỗi hờn cùng MC Đại Nghĩa.

IMG_7561

Việt Hương song ca cùng Đại Nghĩa.

Màn kết hợp đầy ngẫu hứng khiến cho nữ danh ca Thanh Hà và nhạc sĩ Đức Huy phấn khích phải đứng dậy vỗ tay liên tục. Sau khi hóa thân thành “cô bé dỗi hờn”, Việt Hương thủ thỉ với danh ca Thanh Hà rằng “dám qua mặt chị Thanh Hà” hát một trong những bài hát mà thời còn đi học chung cùng Đại Nghĩa để “múa rìu qua mắt thợ”.

Vừa có sự kết hợp ăn ý chưa lâu, Việt Hương bị MC Đại Nghĩa tố ngày xưa nữ danh hài bỏ học, không lên lớp cho thầy trau chuốt bài kĩ thuật biểu diễn mà bỏ đi hát vũ trường, hát đám cưới.

IMG_7586

 

Video: Đại Nghĩa tố Việt Hương bỏ học đi vũ trường

Việt Hương thú nhận rằng thời sinh viên rất nghèo, nếu không đi hát thì hôm sau không có tiền ăn cơm. Nữ danh hài cho biết, cát xê của một đêm diễn chỉ 15 nghìn đồng, “chạy show mà xe hư thì tôi khiêng xe chạy luôn vì sợ ‘bể’ show”, Việt Hương hài hước kể.

IMG_7826 3

 

Ở một diễn biến khác, danh ca Thanh Hà đã đứng lên bày tỏ sự tán thưởng sau màn trình diễn da diết, nồng nàn với ca khúc Tình anh ngọn nến của thí sinh Bảo Đăng và tặng ngay cho anh 10 điểm.

Ngay lập tức, Việt Hương liền “chặt chém” đàn chị: “Xưa giờ mới biết máu ‘mê trai’ của chị Thanh Hà nhiều dữ vậy”, Thanh Hà đã đáp trả rằng nữ danh hài là người mới tới còn cô đã có mặt trong chương trình nhiều tuần liền và tuyên bố Việt Hương “có muốn gì cũng phải bước qua chị trước” khiến trường quay cười ngất.

IMG_7947 5

 

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn