Việt Hương bật khóc tiết lộ từng bị tâm thần phân liệt
  • Zalo

Việt Hương bật khóc tiết lộ từng bị tâm thần phân liệt

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 20/10/2017 07:14:00 +07:00

Đối mặt với mất mát lớn nhất của đời mình, Việt Hương từng có thời gian bị mắc chứng tâm thần phân liệt.

Không chỉ khắc họa các nhân vật nổi tiếng, các thí sinh Bước nhảy ngàn cân còn tái hiện lại những mảng tối trong cuộc sống của chính mình. Trong tập tiếp theo, một thí sinh nữ vì ám ảnh cân nặng đến mức bị bác sĩ chẩn đoán mắc chứng rối loạn cảm xúc và trầm cảm nặng, nghệ sĩ Việt Hương đã đồng cảm, chia sẻ mình từng có thời gian rơi vào trạng thái tâm thần phân liệt.

Với Việt Hương, nỗi đau lớn nhất cô phải đối mặt là sự ra đi của mẹ mình. Nữ nghệ sĩ cho biết, mất mát ấy như cú giáng đau điếng khiến cô hoang mang. Cô xúc động bật khóc kể lại khoảng thời gian phải đối mặt với nỗi đau mất mẹ của mình.

LNPT0816

Việt Hương rưng rưng xúc động kể về thời gian đối mặt với nỗi đau.

Một mặt, Việt Hương luôn nghĩ mình mạnh mẽ và không thấy buồn. Thế nhưng, cô thường thấy hiện hữu một hình bóng khác của mình ngồi rầu rĩ tại một góc phòng.

Đêm xuống, Việt Hương hoảng loạn và khóc thành tiếng không dừng được nhưng lại chẳng rơi được một giọt nước mắt nào. Nước mắt lưng tròng và không kìm chế được cảm xúc của mình, Việt Hương khuyên Thục Ân đã bước qua được ác mộng ấy thì đừng bao giờ ngoảnh đầu nhìn lại.

Cũng trong chương trình này, Việt Hương đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với diễn viên Quốc Tuấn sau khi xem một tiết mục nói về tình phụ tử. Nữ nghệ sĩ nghẹn ngào: “Việt Hương xin cúi đầu nể phục anh vì hành trình suốt 15 năm cùng người con của mình vượt qua tất cả”.

IMG_0385

 

Ở một diễn biến khác, bỏ qua những giây phút cảm động, Việt Hương “đơ” người khi bị NSND Hồng Vân mắng mình “hai mặt”. Cụ thể, ngồi trên ghế nóng, NSND Hồng Vân đã hào hứng khoe mình giảm được cân nặng dù không tiết lộ số ký.

Hồng Vân chia sẻ, cô được ban tổ chức chuẩn bị cho 2 bộ trang phục và mình đã mặc được chiếc đầm có kích thước nhỏ hơn. Khi ấy, Việt Hương khuyên Hồng Vân nên mang cả 2 bộ vì ”chẳng ai mặc vừa cỡ của chị cả”.

Ngay lập tức, Hồng Vân nhìn thẳng mặt Việt Hương nói: “Mày mới là con 2 mặt” khi “xúi” mình mang áo về nhà ở hậu trường nhưng lại “tố giác” cô trước mặt khán giả.

Trong khi đó, Trấn Thành cũng “thêm dầu vào lửa”, cám ơn NSND Hồng Vân vì phải chịu sức nặng tâm lý lớn khi chứng kiến các thí sinh giờ chỉ bằng một nửa cân nặng của mình. NSND Hồng Vân đề nghị ban tổ chức tìm người thay thế MC Trấn Thành nhanh nhất có thể khiến khán giả cười ngất.

Video: Nghệ sĩ Việt Hương rơi nước mắt kể về thời gian bị tâm thần phân liệt

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Việt Hương bật khóc tiết lộ từng bị tâm thần phân liệt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin