Việt Đức Complex ra mắt thị trường bất động sản với giá từ 24,5 triệu đồng/m2

(VTC News) - Dự án khu căn hộ Việt Đức Complex vừa "chào sân" bất động sản với mức giá từ 24,5 triệu đồng/m2.

Ngày 20/5, Công ty CP Đầu tư Sông Đà - Việt Đức tổ chức “Lễ mở bán và Khai trương căn hộ mẫu Việt Đức Complex”, tại số 39 Lê Văn Lương, Hà Nội. Tổng mức đầu tư của dự án là 1.800 tỷ đồng.

Viet Duc Complex ra mat thi truong bat dong san voi gia tu 24,5 trieu dong/m2 hinh anh 1

Việt Đức Complex ra mắt thị trường bất động sản với giá chỉ từ 24,5 triệu đồng/m2.

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường số căn hộ giao bán là 250 căn và số căn hộ đã bán là 200 căn (Tòa A và Tòa C). Diện tích mỗi căn hộ giao động từ 72m2 đến 137m2, mức giá trung bình từ 24,5 triệu đồng/m2.

Ông Nguyễn Văn Bẩy, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Sông Đà - Việt Đức (đại diện Liên danh) cho biết: “Với tốc độ xây dựng 5,6 ngày/sàn, chỉ trong một thời gian ngắn từ cuối năm 2016 đến nay, Việt Đức Complex đã đạt tiến độ vượt trội khi toàn bộ dự án đã xây dựng đến tầng 14. Đây được đánh giá là một trong những dự án có tiến độ nhanh nhất hiện nay tại Hà Nội”.

Video: Dự án Việt Đức Complex

Tọa lạc ở vị trí vàng – 39 Lê Văn Lương, trên khu đất rộng gần 1,2 ha, Việt Đức Complex chỉ dành 40% cho diện tích đất xây dựng, toàn bộ phần diện tích còn lại đều dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ mang tính tương tác cao, không chỉ giữa con người và thiên nhiên mà còn là giữa các cư dân với nhau. Đó là bể bơi bốn mùa nằm ngay trung tâm Dự án, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn, hệ thống nhà trẻ mẫu giáo, sân chơi ngoài trời, các tầng dịch vụ: khu coffee, phòng tập GYM, Siêu thị và Trung tâm Thương mại...

Thiết kế theo khuynh hướng đa chức năng, đa trải nghiệm, tối ưu hóa mọi công năng phòng ốc, tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, Dự án có lợi thế công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13ha, cho góc nhìn rộng lớn ra không gian thiên nhiên, đón gió thoáng mát. Ngay trung tâm khu căn hộ là công viên cây xanh và rất nhiều mảng xanh bố trí đan xe với các tiện ích một cách khoa học.

Viet Duc Complex ra mat thi truong bat dong san voi gia tu 24,5 trieu dong/m2 hinh anh 2

 Phối cảnh dự án Việt Đức Compex.

Đặc biệt, ngoài hệ thống thang máy hiện đại, mỗi tòa còn có thêm 1 thang máy riêng, hoàn toàn chuyên biệt chỉ vận chuyển rác thải sinh hoạt – giúp đảm bảo vệ sinh và giảm thiểu rủi ro cháy nổ như của ống xả rác.

Dự án VietDuc Complex đã đủ điều kiện mở bán từ lâu, nhưng hiện nay trên thị trường những năm gần đây cũng đã có rất nhiều Dự án sau khi bán hàng không đảm bảo đúng tiến độ triển khai bàn giao nhà cho Khách hàng.

Để đảm bảo cho khách hàng yên tâm đúng tiến độ bàn giao nhà của Dự án VietDuc Complex, đơn vị thi công lựa chọn thời điểm gần với thời điểm bàn giao nhà để tổ chức “Lễ mở bán” lớn nhất tại khu vực thi công Tòa nhà, nhằm mang đến cho khách hàng sự tin cậy tốt nhất và đảm bảo yêu cầu cần thiết, đồng thời khách hàng có thể thăm quan trực tiếp công trình và khu nhà của Dự án.

Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU