• Zalo

Việt Anh và vợ cũ mở tiệc kỷ niệm... ly hôn

Sao Việt Thứ Sáu, 04/09/2020 11:25:00 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên Việt Anh và vợ cũ - Hương Trần - vừa tổ chức bữa tiệc kỷ niệm một năm rưỡi ngày ly hôn.

Ngôi sao phim Người phán xử tiết lộ lý do làm việc kỳ lạ này: "Đối với nhiều người, ly hôn là sự tuyệt vọng, là điều gì đó xấu xa và khủng khiếp lắm. Với chúng tôi, thời điểm đầu khi chuyện này xảy ra, chúng tôi cũng nghĩ như vậy do phải đối diện với quá nhiều áp lực xung quanh, sự mất phương hướng, sự gièm pha, nói ra nói vào, sĩ diện bị tổn thương... Tuy nhiên, câu 'thời gian sẽ chứng minh tất cả' đã ứng với câu chuyện của chúng tôi".

Việt Anh và vợ cũ mở tiệc kỷ niệm... ly hôn - 1

Việt Anh và vợ cũ tổ chức tiệc kỷ niệm một năm rưỡi ly hôn cùng với con trai.

Lần đầu tiên, Việt Anh tiết lộ lý do khiến anh và Hương Trần phải đường ai nấy đi: "Chỉ có chúng tôi mới hiểu nguyên nhân vì sao chia tay. Cả hai chúng tôi không ai xấu cả nhưng tại sao không thể ở cùng nhau? Lúc đầu chia tay, cả hai đều có những tâm tư của mình, đều có những giận hờn, oán trách. Nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu, nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay.

Có rất nhiều nguyên nhân nhưng tựu trung lại đó là do sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ, thói quen, và về tâm linh (cô ấy mệnh Kim còn tôi là mệnh Mộc). Mối quan hệ của chúng tôi giống như việc đang đi xe máy mà hỏng lốp và lấy tạm chiếc lốp xe đạp ra để thay, làm sao chiếc xe máy đó chạy được. Việc cố gắng làm mọi cách cho chiếc xe đó chạy là bất khả thi ngoài việc thay lại chiếc lốp đúng cho nó. Khi ly hôn, chúng tôi đều nhận ra điều đó và không còn oán trách nhau nữa. Thay vào đó, chúng tôi cùng nhau hướng tới chia sẻ việc chăm sóc, dạy dỗ con cho con đỡ thiệt thòi, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc để giúp nhau tốt lên".

Việt Anh và vợ cũ mở tiệc kỷ niệm... ly hôn - 2

Diễn viên Việt Anh.

Theo Việt Anh, sau khi ly hôn, anh và vợ cũ không còn những mâu thuẫn mà khi còn chung sống họ phải đối diện hằng ngày. "Chúng tôi đã tự hoàn thiện bản thân khi nhận ra những hạn chế và thiếu sót trước đây. Giờ chúng tôi là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với nhau" - diễn viên phim Sinh tử nói.

Việt Anh cho rằng, mối quan hệ hiện tại của anh và vợ cũ sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho con trai - bé Đâu. Nam diễn viên chỉ có ao ước duy nhất là vợ cũ sớm tìm được người mới và con trai anh sẽ sớm có em. "Đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy và cả của tôi", anh tâm sự.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin