• Zalo

Việt Anh, Trung Quân và nhiều nghệ sĩ chia buồn với đạo diễn Đỗ Đức Thành khi con gái qua đời

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/11/2019 11:50:00 +07:00

Các nghệ sĩ và khán giả mong đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm" sẽ vượt qua nỗi đau mất mát này.

Sáng 2/11, Hạnh An - con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành qua đời ở tuổi 20 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư máu. Khi biết tin, nhiều nghệ sĩ gửi lời chia buồn đến đạo diễn Những ngọn nến trong đêm.

Diễn viên Việt Anh chia sẻ: "Hạnh An rất xuất sắc rồi anh, mạnh mẽ lên anh nhé". "Không còn gì để nói, khổ quá đi" - đạo diễn Khải Hưng nghẹn ngào. Còn cựu người mẫu Thúy Hằng, Lê Hồng Đăng, Trung Quân xin được gửi lời chia buồn đến đạo diễn Đỗ Đức Thành và gia đình.

Bên cạnh đó, khán giả cũng mong đạo diễn Những ngọn nến trong đêm sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất mát này. "Chia tay chiến binh dũng cảm, mong con sớm siêu thoát về miền cực lạc. Anh chị cố hết sức để không phải ân hận gì khi con đi xa, mong anh chị giữ sức khỏe và bình tâm lo cho con chặng đường cuối cùng" - một khán giả viết.

con gai dao dien do duc thanh (2) 3

Đạo diễn Đỗ Đức Thành và con gái.

Suốt 2 năm qua, hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư máu cùng con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành khiến nhiều người không khỏi xúc động. Hạnh An phát hiện căn bệnh ung thư máu vào tháng 9/2017 khi chỉ mới 18 tuổi. Đưa con gái sang Singapore chữa trị với chi phí hàng chục tỷ đồng nhưng đạo diễn Những ngọn nến trong đêm chưa bao giờ nản lòng.

Trái lại, anh vẫn luôn ở bên cạnh, đồng hành với con gái qua từng đợt điều trị. Cách đây không lâu, khi Hạnh An ghép tủy lần 2, đạo diễn Đỗ Đức Thành còn cạo đầu, hiến tủy cho con gái.

Ngày 30/10 vừa rồi, Hạnh An bước vào ca ghép tủy lần 3 nhưng sau đó, em không thở được nên phải chuyển vào phòng chăm sóc tích cực. "Bác sĩ nói con bị viêm phổi và giảm chức năng thận. Con vẫn mê man, phù và phải thở máy, lọc thận. Trước lúc mê đi, con ra hiệu không ai được khóc, con sẽ ổn. Con còn lo, viết chữ 'đắt' hỏi bố" - đạo diễn Đỗ Đức Thành chia sẻ.

Tuy nhiên, sáng 2/11, Hạnh An không thể qua khỏi và qua đời khi mới 20 tuổi.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin