Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Việt Anh: 'Tôi đã sai trong cuộc hôn nhân này'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 26/06/2019 11:56:00 +07:00

Nam diễn viên thấy có lỗi với vợ cũ vì không dừng lại ngay khi phát hiện những mâu thuẫn khó dung hòa mà để chuyện đi quá xa.

Việt Anh hoàn thành thủ tục ly hôn được một tháng, người hâm mộ mới biết thông tin qua dòng thông báo chính thức trở thành mẹ đơn thân của Hương Trần trên trang cá nhân.

Cùng thời gian đó, nam diễn viên xách vali lên đường vào Sài Gòn bắt đầu một cuộc sống mới. Anh cho rằng ly hôn là việc cá nhân và cũng là điều đáng tiếc nên không chủ động chia sẻ với khán giả. Anh cũng không muốn nói nhiều về chuyện này. Tuy nhiên, có những đồn thổi không hay đã đẩy mọi chuyện đi xa nên anh mới quyết định lên tiếng.

Viet anh

 Ảnh kỷ niệm của Việt Anh, Hương Trần và con trai Đậu Đậu khi còn mặn nồng.

- Hương Trần chia sẻ rằng anh thấy ngột ngạt và muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này từ lâu. Anh giải thích gì về điều đó?

Những gì cô ấy nói đều đúng. Tất cả xuất phát từ việc tôi nhận ra chúng tôi quá khác nhau về suy nghĩ, quan điểm sống và cách biểu hiện. Chúng tôi cho nhau cơ hội để cùng thích nghi và thay đổi nhưng rồi nhận ra mọi chuyện vẫn không thể khác được. 

Tôi sai trong cuộc hôn nhân này khi không cương quyết dừng lại ngay khi phát hiện những khác biệt không thể dung hòa mà để nó tồn tại quá lâu và khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng.

 
Tôi sẽ cố gắng bù đắp cho vợ cũ trong khả năng và giới hạn của mình.

Diễn viên Việt Anh

Tôi thấy có lỗi với vợ cũ khi để cô ấy cuốn vào nó một thời gian dài. Tôi sẽ cố gắng bù đắp cho cô ấy trong khả năng và giới hạn của mình.

- Anh nhận thấy sự khác biệt không thể dung hòa với bà xã từ bao giờ?

Tôi không nhớ chính xác mình nhận ra điều đó từ bao giờ. Có lẽ là sau khi sinh Đậu Đậu, chúng tôi phải đối diện với nhiều sự thay đổi trong cuộc sống và những vấn đề mới phát sinh. Cùng với đó, những mâu thuẫn cũng xuất hiện nhiều hơn. 

- Anh giải thích thế nào về tin đồn hôn nhân tan vỡ vì người thứ ba? 

Chẳng có người thứ ba nào trong cuộc hôn nhân này cả. Cả tôi và vợ cũ đều biết điều đó. Vấn đề chỉ xuất phát từ hai chúng tôi mà thôi. Những mâu thuẫn giữa chúng tôi xảy ra từ lâu chứ không phải đến bây giờ mới có.

Tin đồn cho rằng Quỳnh Nga là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của tôi là không có cơ sở. Tôi và Quỳnh Nga chơi thân trong một nhóm gồm các anh chị em nghệ sĩ. Cả nhóm đi đâu cũng cùng nhau, có lẽ điều đó đã khiến công chúng suy luận chúng tôi có gì với nhau. Tôi rất tiếc vì chuyện này làm ảnh hưởng đến Quỳnh Nga cũng như gia đình cô ấy. Tôi hy vọng chuyện sẽ dừng lại tại đây. Tôi không muốn người khác bị liên lụy vì mình.

Viet anh 1

gia đình Việt Anh trong tiệc sinh nhật mừng bé Đậu Đậu tròn 1 tuổi. 

- Từng trải qua một lần đổ vỡ, anh cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này ra sao trước khi đi đến quyết định cuối cùng?

Chẳng ai muốn nếm trải điều này, nhất là những người từng trải qua một lần hôn nhân không trọn vẹn như tôi. Không những thế, tôi còn có thêm một món quà tuyệt vời là Đậu Đậu nên càng không muốn gia đình tan vỡ.

Công chúng có thể không hiểu được bản chất vấn đề nên có những suy đoán và đồn đại không đúng sự thật. Là người trong cuộc, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng càng tiếp tục sẽ càng tổn thương nhau, làm cho nhau mệt mỏi và khủng khiếp nhất là khiến con trai mình phải chứng kiến những lần bố mẹ cãi vã, to tiếng vì quan điểm sống và suy nghĩ quá khác biệt.

Tôi thấy cần phải giải thoát cho nhau để giữ lại những điều tốt đẹp về đối phương. Vợ cũ của tôi là người phụ nữ tốt. Vấn đề chỉ là chúng tôi có quan điểm sống khác nhau nên không thể tiếp tục được nữa. Tôi luôn trân trọng cô ấy và những điều cô ấy làm cho mình. Tôi sẽ luôn xuất hiện khi cô ấy cần sự hỗ trợ.

- Con trai Đậu Đậu đứng đâu trong suy nghĩ của anh khi quyết định ly hôn? 

Tôi phải nói thật, tôi và anh trai cũng từng lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn khi bố mẹ chia tay từ khi anh em tôi còn rất nhỏ. Từ bé chúng tôi phải chứng kiến bố mẹ cãi vã và không biết bao nhiêu lần mẹ ngồi khóc một mình. Những lúc ấy, tôi rất thương bà nhưng không biết phải làm sao.

Cuối cùng, bố mẹ tôi chia tay do nhận thấy không thể hòa hợp. Lúc ấy, có lẽ rất nhiều người đã nghĩ rằng anh em tôi thiệt thòi, tổn thương lắm vì bố mẹ chia ly nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. Từ đó, mẹ tôi không bao giờ phải khóc nữa. Bố mẹ tôi lại trở thành hai người bạn tốt, cùng nhau nuôi dạy, chăm sóc, quan tâm anh em tôi theo cách của mỗi người và luôn có sự thống nhất dù không còn bên cạnh nhau.

Từ đó, chúng tôi không bao giờ nghe thấy ông bà to tiếng với nhau nữa. Họ đã giải thoát cho nhau và tìm ra cách cùng chăm sóc, nuôi dạy các con để anh em tôi lớn lên vẫn luôn cảm nhận được tình yêu lẫn sự quan tâm của bố mẹ. 

Khi quyết định ly hôn, tôi mong con trai mình khi lớn lên không phải chứng kiến bố mẹ mâu thuẫn. Sau khi chia tay, tôi tin là mình và vợ cũ cũng làm được như bố mẹ mình năm xưa. Hơn ai hết, tôi hiểu mình phải làm gì cho con.

- Mối quan hệ của anh và vợ cũ hiện ra sao? 

Trước đây, tôi và vợ cũ ngồi nói chuyện với nhau về việc kết thúc chuyện này một cách văn minh nhất như những người hiểu biết. Hiện tại chúng tôi đều ổn định về tâm lý và thống nhất với nhau về quan điểm cũng như cách chăm sóc, nuôi dạy Đậu Đậu để con cảm thấy đỡ tổn thương nhất.

Tôi gọi Facetime cho con hàng ngày để cu cậu thấy rằng bố chỉ là đang đi công tác. Thỉnh thoảng tôi sẽ ra Hà Nội và ở với con vài ngày để Đậu Đậu thấy vẫn có bố ở bên. Trước mắt là như vậy, khi nào con lớn chúng tôi sẽ tính tiếp cách chăm sóc Đậu Đậu. Tôi tin dù bố mẹ có chia tay, Đậu Đậu cũng sẽ không cảm thấy đây là điều gì đó quá kinh khủng. Tôi sẽ luôn bên con mỗi khi con cần mình.

- Lý do gì khiến anh quyết định vào Sài Gòn bắt đầu cuộc sống mới sau khi ly hôn? 

Không phải tôi trốn chạy sau sự đổ vỡ vì trước đó, tôi đã chuẩn bị tinh thần cho việc này rồi. Đơn giản là vì công việc của tôi tại Sài Gòn đang thuận lợi nên tôi cần vào đây để phát triển nó thêm nữa.

Nguồn: Ngôi sao
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin