Việt Anh 'Người phán xử': Tôi biết đạo diễn 'chơi' tôi

Việt Anh cho hay, ngay trong ngày quay đầu tiên của phim "Người phán xử", đạo diễn đã giao cho anh những cảnh khó nhất.

Video: Diễn xuất của Việt Anh trong phim "Người phán xử"

Điều này đã được chính Khải Anh – một trong 3 đạo diễn của phim Người phán xử - nói khi tham gia chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật. Và điều này, như anh nói, nằm trong chủ ý của các đạo diễn.

"Ở Việt Anh có một yếu tố mà tất cả mọi người đều thấy là rất hợp với vai. Nhưng đây cũng là một bài toán" – Khải Anh nói – "Đó là làm thế nào để bẩy Việt Anh lên, để bật hẳn lên so với những bộ phim Việt Anh đã làm trước đó".

"Trước khi làm dự án này, tôi, anh Hiền và anh Đỗ Thanh Hải đã cân lên đặt xuống rất nhiều" – Khải Anh nói tiếp - "Sau tất cả, chúng tôi ngồi nói chuyện lại với nhau và thử bằng cách là mấy hôm đầu dúi Việt Anh vào những ca khó nhất để Việt Anh gồng mình lên, để thử luôn, để liệu xem có ăn được hay không. Từ đó, chúng tôi xem cách diễn nào hợp nhất với cá tính của Việt Anh nhất".

Viet Anh 'Nguoi phan xu': Toi biet dao dien 'choi' toi hinh anh 1

Việt Anh và đạo diễn Khải Anh. 

"Ngày quay đầu tiên, tôi biết là Khải Anh chơi tôi" – Việt Anh nói tiếp vào câu nói của Khải Anh – "Anh ấy đã cho tôi những cảnh rất khó. Khải Anh muốn kiểu tự anh phải làm, tự anh phải thể hiện, tôi không giải thích để chúng ta cùng tìm ra phương án tốt nhất".

"Ngày hôm đó có lẽ là ngày tôi vượt chướng ngại vật nhiều nhất" – Việt Anh nhớ lại – "Kết quả là khi phim phát sóng đã có rất nhiều những phản hồi tích cực. Đó cũng là điều tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm".

"Có thể nói, vai Phan Hải trong phim Người phán xử nó giống như một ẩn số. Ẩn số với tôi và ẩn số với cả hai đạo diễn" – Việt Anh nói thêm.

>>> Đọc thêm: Người phán xử tập 36: Bảo 'Ngậu' bị kẻ bịt mặt đánh 'chảy máu đầu'

Nguồn: VTV
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU