Việt Anh 'Người phán xử' sẽ có vợ mới, xinh đẹp, sang chảnh hơn trong phần 3?

(VTC News) - Nhà sản xuất hiện đang tuyển diễn viên đóng vợ và con, đóng cặp với Việt Anh trong phần 3 "Người phán xử", khởi quay vào đầu tháng 8/2017.

Người phán xử hiện vẫn đang là một trong những bộ phim truyền hình gây được sự chú ý của khán giả xem đài. Thời gian qua, có nhiều thông tin cho rằng bộ phim sẽ có phiên bản điện ảnh khiến khán giả tò mò. Trên trang cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, một người rất thân thiết với đoàn làm phim Người phán xử tiết lộ, anh đang tìm kiếm diễn viên đóng vợ và con của Phan Hải để đóng cùng với Việt Anh:

"Tìm vợ và con cho Phan Hải (diễn viên Việt Anh ). Vợ khoảng 30 tuổi, cao, xinh, chảnh hơn Hương Phố và Vân Điệp. Con trai 12-14 tuổi. Quay phần tiếp theo Người phán xử có chút mô ni phê. Đầu tháng bấm máy".

Viet Anh 'Nguoi phan xu' se co vo moi, xinh dep, sang chanh hon trong phan 3? hinh anh 1

 

Viet Anh 'Nguoi phan xu' se co vo moi, xinh dep, sang chanh hon trong phan 3? hinh anh 2

Việt Anh "đòi" tự tìm vợ mới.

Viet Anh 'Nguoi phan xu' se co vo moi, xinh dep, sang chanh hon trong phan 3? hinh anh 3

Trả lời thắc mắc của bạn bè, Tô Thanh Tân cho biết đây là phần 3 của phim có nội dung cuộc sống của Phan Hải sau 10 năm.

Viet Anh 'Nguoi phan xu' se co vo moi, xinh dep, sang chanh hon trong phan 3? hinh anh 4

 

Viet Anh 'Nguoi phan xu' se co vo moi, xinh dep, sang chanh hon trong phan 3? hinh anh 5

Một số hình ảnh của nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân và đoàn làm phim.

Trên trang cá nhân, nam nhiếp ảnh gia còn tiết lộ thêm, hai diễn viên này sẽ xuất hiện trong phần 3 của bộ phim, nói về cuộc sống của Phan Hải sau 10 năm, dự tính khởi quay vào đầu tháng 8/2017.

Liên lạc với nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, anh cho biết: "Do sức hút của bộ phim, tôi đã bàn với Việt Anh về việc quay thêm một đoạn phim để phát hành sau khi Người phán xử kết thúc. Dự án này không phải phiên bản điện ảnh của phim".

>>> Đọc thêm: 'Người phán xử' sẽ có phiên bản điện ảnh?

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU