• Zalo

Việt Anh công khai xin lỗi vì tự ý sửa mũi khi đang quay phim, đạo diễn Khải Hưng nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 01/11/2019 18:07:00 +07:00

Từng công khai chỉ trích Việt Anh không chuyên nghiệp khi sửa mũi lúc đang làm phim "Sinh tử", đạo diễn Khải Hưng có chấp nhận lời xin lỗi của nam diễn viên?

Tại buổi ra mắt phim Sinh tử, đạo diễn Khải Hưng không ngần ngại chia sẻ với truyền thông rằng ông không hài lòng với chuyện Việt Anh đi sửa mặt lúc đang quay dở phim.

Vị đạo diễn gạo cội nói hành động của Việt Anh là thiếu chuyên nghiệp. Tuy vậy, bù lại ông rất hài lòng với diễn xuất và thái độ làm nghề của nam diễn viên khi luôn chú tâm học thuộc thoại trước mỗi cảnh quay. 

Đạo diễn Khải Hưng nói gì khi Việt Anh công khai xin lỗi?

Đạo diễn Khải Hưng và Việt Anh tại buổi ra mắt phim "Sinh tử".  

Mới đây, Việt Anh lần đầu nhắc đến sự việc và lên tiếng xin lỗi đạo diễn Khải Hưng: "Trong quá trình làm phim tôi có thiếu sót và nhân đây muốn xin lỗi chú. Tôi không chuyên nghiệp khi quyết định xử lý lại cái mũi của mình trong giai đoạn đầu quay phim.

Tôi biết như vậy là không đúng nhưng tôi có những lý do bắt buộc phải làm và xin nhận mọi chỉ trích của chú và ê-kíp. Và tôi cũng đã cố gắng hết mình để lập công chuộc tội. Một lần nữa tôi xin lỗi chú và ê-kíp và chắc chắn sau này sẽ không có chuyện như vậy nữa". 

Đạo diễn Khải Hưng nói gì khi Việt Anh công khai xin lỗi?

NSND Khải Hưng chỉ đạo Việt Anh và Chí Nhân trong phim "Sinh tử". 

Về phía đạo diễn Khải Hưng, ông chấp nhận lời xin lỗi của Việt Anh, bởi dù sao sự việc cũng đã qua. Ông nói: "Việt Anh xin lỗi tôi rồi. Việc Việt Anh làm tôi cũng nói là thiếu chuyên nghiệp. Tôi cứ nghĩ Việt Anh phải chuyên nghiệp hơn nhưng hành động như vậy là rất nghiệp dư. Trường Sân khấu Điện ảnh đào tạo diễn viên sân khấu, sân khấu muốn đóng truyền hình nên lại phải học qua lần nữa còn Việt Anh học trực tiếp làm truyền hình luôn nên không phải qua một bước đệm nữa nên đóng thoải mái, tự nhiên như đời sống chứ không phải kịch hoá".  

Trở lại làm đạo diễn dù nghỉ hưu 12 năm, ở tuổi 72, đạo diễn Khải Hưng vẫn làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả trên phim trường từ sáng đến tối chuẩn giờ giấc. Suốt 100 ngày quay phim Sinh tử, dù rơi vào thời điểm trời mùa hè bên ngoài lên tới 50 độ C nhưng ông vẫn kiên nhẫn chỉ đạo diễn viên làm đi làm lại tới 50 đúp mới hoàn thành xong 3 câu thoại. 

Sinh tử dài 70 tập sẽ lên sóng từ 4/11 tới trên VTV1. 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: