• Zalo

Việt Anh 'Chạy án' xuất hiện cùng giai nhân mới

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/01/2013 11:49:00 +07:00

Mặc dù bị khoác tiếng đào hoa, nhưng đây là lần đầu tiên nam diễn viên Việt Anh xuất hiện cùng một mỹ nhân khác ngoài vợ trong một sự kiện giải trí.

Mặc dù bị khoác tiếng đào hoa, nhưng đây là lần đầu tiên nam diễn viên Việt Anh xuất hiện cùng một mỹ nhân khác ngoài vợ trong một sự kiện giải trí.


Nổi lên từ bộ phim Chạy án với vai quý tử nhà giàu hư hỏng Cao Thanh Lâm, Việt Anh trở thành gương mặt được khán giả yêu phim Việt quan tâm. Tên tuổi của anh được biết đến nhiều hơn từ sau khi Việt Anh Nam tiến và nhận lời tham gia bộ phim Gió nghịch mùa cùng “kiều nữ” Lý Nhã Kỳ. Ở thời điểm đó, có nhiều thông tin cả hai phát sinh tình cảm riêng , thậm chí nhiều người còn nói giữa họ tồn tại clip sex.
Quan hệ của Việt Anh và Lý Nhã Kỳ từng ồn ào trên báo chí một thời gian dài.  
Đứng trước những thông tin trái chiều, Việt Anh và Lý Nhã Kỳ đồng loạt lắc đầu . Cả hai phủ nhận tin đồn và khẳng định với công chúng họ không có tình yêu. Nhưng không lâu sau tin đồn , nam diễn viên đến từ Hà Nội lên tiếng chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ với người phụ nữ mà trước đó anh luôn tán dương hoa hậu cũng không đẹp bằng.

Bẵng đi một thời gian, tin đồn lắng xuống, không mấy người còn bận tâm về mối quan hệ thật sự của anh và Lý Nhã Kỳ, cả hai cũng không còn sánh bước bên nhau như trước. Nam diễn viên 32 tuổi trở nên kín tiếng hơn.

Trở lại Hà Nội lần này để quay chương trình giao lưu tại đài truyền hình Việt Nam, Việt Anh xuất hiện cùng một mỹ nhân mới. Dù cả hai không quá thân mật ở trường quay và nam diễn viên cũng không có ý định chia sẻ nhiều hơn về chuyện riêng tư, nhưng nhìn cách họ sóng bước bên nhau, nhiều người ngầm khẳng định về mối quan hệ thật sự của cả hai.
 
 
Đây là một trong những lần hiếm hoi Việt Anh xuất hiện cùng với một cô gái ở các sự kiện. 

Theo Xzone

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !