Việt Anh bị chê xấu sau phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân lên tiếng bênh vực

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 07/07/2019 12:25:00 +07:00

Nữ người mẫu cho rằng không ai vừa phẫu thuật xong sẽ đẹp ngay.

Tối 6/7, diễn viênViệt Anh trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng bởi gương mặt khác lạ sau khi sang Hàn Quôc phẫu thuật thẩm mỹ. Đa số ý kiến đều cho rằng, Phan Hải Người phán xử đã mất đi những đường nét trên gương mặt nên giống như "phá tướng" và chê anh xấu.

Ngay sau đó, Quế Vân lập tức lên tiếng bênh vực, gay gắt chia sẻ không ai vừa phẫu thuật xong được 6 ngày đã đẹp.

"Mình nghĩ các bạn nên dành thời gian hưởng thụ cuộc sống vui vẻ. Đừng vội phán xét điều gì mà chúng ta chưa chắc chắn. Tôi hứa với các bạn, 15 ngày sau tôi sẽ công bố hình ảnh thực tế và lúc đó chúng ta hãy tiếp tục nhận xét nhé" - Quế Vân chia sẻ.

vietanh

Quế Vân và Việt Anh tại Hàn Quốc. 

Đáp lại, Việt Anh thắc mắc không hiểu tại sao phải thanh minh làm gì bởi với anh, "thích thì làm, sống cho mình chứ có sống cho thiên hạ đâu". Trả lời Việt Anh, Quế Vân cho biết không phải cô đang thanh minh mà chỉ nói cho những ai chưa hiểu về thẩm mỹ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả nhận xét Việt Anh vốn đã đẹp, đường nét gương mặt nam tính nhưng không hiểu sao lại đi phẫu thuật thẩm mỹ làm gì. "Đang đẹp trai, phong độ lại đi phẫu thuật thẩm mỹ, giờ nhìn hết duyên" - một khán giả bình luận.

vietanh1 3

Hình ảnh Việt Anh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tối 6/7, Việt Anh chia sẻ hình ảnh của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hình ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả bởi chỉ một tháng sau ly hôn, Việt Anh đã quyết định đi "trùng tu" nhan sắc.

Thông qua hình ảnh nam diễn viên Người phán xử đăng tải, dễ thấy anh đã nâng mũi bởi trước kia, sống mũi của anh không cao. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng Việt Anh không chỉ nâng mũi mà còn hút mỡ má. Nam diễn viên chỉ xác nhận đã chỉnh sửa mũi, còn lại anh không tiết lộ thêm.

Giữa tháng 6, Hương Trần - vợ Việt Anh chính thức công bố cả hai đã ly hôn sau 7 năm chung sống và có một cậu con trai kháu khỉnh.

Sau khi đường ai nấy đi, Hương Trần tất bật bán hàng online kiếm tiền nuôi con trong khi Việt Anh thoải mái tổ chức tiệc độc thân, đi du lịch và cùng Quế Vân sang Hàn Quốc làm đẹp. Những hành động này của nam diễn viên khiến anh bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

Lạc Phong
Bình luận
vtc.vn