Viếng Wanbi Tuấn Anh, đám đông làm nghệ sỹ khó chịu

(VTC News) – Hà Hồ bối rối bị fan đòi tạo dáng chụp ảnh trong tang lễ, Phương Thanh bị đám đông hò hét như vỡ chợ trước nhà Wanbi Tuấn Anh…

Tối 23/7, nhiều nghệ sỹ như Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà, Minh Hằng, Nguyên Vũ…đã tranh thủ sắp xếp thời gian kịp đến viếng Wanbi Tuấn Anh ngày cuối cùng, trước khi lễ động quan của nam ca sỹ sẽ diễn ra lúc 7 giờ sáng nay 24/7.

Ngay từ khi chập tối, hàng trăm fan của Wanbi Tuấn Anh cùng nhiều người hiếu kỳ đã tụ tập trước những ngõ hẻm dẫn vào nhà nam ca sỹ như hẻm 18B,18C…đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM. 

Trong đám đông, ngoài những người sống tại khu vực này thì đa số là những nam thanh nữ tú hay những người trẻ đang ở độ tuổi teen. Bất chấp cơn mưa nho nhỏ đang đổ xuống, đám đông hiếu kỳ xem mặt nghệ sỹ ngày càng thu hút nhiều người tụ tập.

Con hẻm 18B dẫn vào nhà Wanbi Tuấn Anh hẹp nên phần đông nghệ sỹ đi xe hơi đều chọn đi đường hẻm bên cạnh 18C để vào nhà nam ca sỹ viếng.

Chính vì vậy, fan và những người hiếu kỳ tụ tập ở đây rất đông, từ đầu hẻm đến khu vực gửi xe gần cuối hẻm. Mỗi khi thấy xe của nghệ sỹ tới, họ hò hét và vây lấy để xem tận mặt người nổi tiếng, chụp ảnh, xin chữ ký.

  Đám đông hiếu kỳ tụ tập trước nhà Wanbi tối 23/7 

Đám đông hiếu kỳ tụ tập trước nhà Wanbi tối 23/7 

Ở con hẻm 18B,cách nhà Wanbi Tuấn Anh khoảng 20 mét, đám đông fan và người hiếu kỳ như vậy cũng lên đến hơn trăm người. Đây là nơi tập trung đông nhất bởi chỉ có 1 lối vào nhà Wanbi Tuấn Anh. Đám đông tụ tập kín lối vào nên lực lượng bảo vệ phải chốt chặn và mở lối để đưa nghệ sỹ ra vào.

Mỗi khi có nghệ sỹ nào đi vào viếng hay từ nhà Wanbi đi về, đám đông đều reo hò, bình luận và chụp ảnh khiến nhiều người đến viếng rất khó chịu. Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng được người quản lý tháp tùng và anh đã phải đi nhanh như chạy mới thoát được sự đeo bám của đám đông khi ra về.

Ngay sau đó, xe của Hồ Ngọc Hà trờ đến thì đám đông ở hẻm 18C hò hét, gọi tên. Cô che mặt khi bị nhiều ống kính truyền thông và người hâm mộ chụp ảnh. Đi bộ một đoạn, đến trước nhà Wanbi Tuấn Anh hẻm 18B, Hồ Ngọc Hà còn phải chen chúc qua đám đông tụ tập trước đó.
  Hồ Ngọc Hà tỏ ra khó chịu khi bị đám đông làm phiền - Ảnh: Hiếu Cao

Hồ Ngọc Hà tỏ ra khó chịu khi bị đám đông làm phiền - Ảnh: Hiếu Cao

Vẫn chưa hết, sau khi vào viếng Wanbi Tuấn Anh xong, Hồ Ngọc Hà còn bị làm phiền khi đang cùng các nghệ sỹ ngồi trước nhà Wanbi Tuấn Anh chia sẻ cùng gia đình nam ca sỹ.

Khi cô đang có tâm trạng chia buồn với người thân và gia đình Wanbi thì một phụ nữ trung niên ở căn nhà đối diện giơ chiếc smart phone lên và nói 'Hà ơi, em ngẩng mặt lên cho chị chụp một tấm'. Hồ Ngọc Hà bất ngờ và tỏ ra bối rối khi bị đề nghị tạo dáng chụp ảnh trong hoàn cảnh này. Ngay sau đó, một quản lý đã đến giải thích cho người phụ nữ kia rằng các nghệ sỹ đang buồn, đề nghị không chụp ảnh.

Sau đó ít phút, khi các nghệ sỹ đang chia buồn cùng gia đình Wanbi bên trong thì đám đông trước nhà la hét như vỡ chợ khiến tất cả mọi người đều đổ mắt về chú ý và cùng hỏi nhau 'ai vậy?'. Chen trong đám đông, Phương Thanh xuất hiện và phía sau là ca sỹ Quang Hà cùng ông bầu Quang Cường đến viếng Wanbi. Trước khi vào tới đây, Phương Thanh cũng phải trải qua tình trạng tương tự khi mới xuất hiện từ đầu hẻm.
  Phương Thanh bị đám đông vây lấy, reo hò như vỡ chợ.

Phương Thanh bị đám đông vây lấy, reo hò như vỡ chợ.

Khi Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh ra về cũng đã khá khuya nhưng tình trạng bị đám đông la hét, gọi tên vẫn chưa giảm là bao. Các nghệ sỹ cũng tiếp tục phải khó khăn chen chân trong đám đông hỗn loạn nên đều tỏ ra khó chịu.

Trước đó, Thanh Thảo cũng gặp tình trạng này khi đi viếng Wanbi Tuấn Anh vào tối 22/7. Trên trang cá nhân, nữ ca sỹ chia sẻ với mẹ Wanbi nỗi đau mất người thân và cũng bày tỏ nỗi khổ của những nghệ sỹ như cô đi viếng ngay sau đó:

'Hôm nay đi đám tang, thấy thương cho mẹ của Bi, vừa mất chồng rồi lại mất đứa con trai ngoan ngoãn, hiền lành và tài năng. Không biết khi rơi vào hoàn cảnh như thế có ai chịu đựng được như bác ấy. Chỉ không thích cái vụ trẻ con, hàng xóm la hét, bu quanh ca sỹ để xin chữ ký rất ồn ào.
  Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân. 

Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân. 

Từ ngoài 3 đoạn hẻm đã có cả chục phóng viên chụp hình ca sỹ, quay phim, đèn sáng loá. Không cười chào mọi người khi bị níu kéo gọi tên thì không được lịch sự lắm, mà cười thì lỡ chẳng may tấm ảnh nào lên báo thì thành rất vô duyên khi đi đám tang mà lại cười. Khổ thiệt!

May mà vào đến bên trong nhà thì không còn cảnh la hét xin chữ ký này. Sao nhiều người thờ ơ với sự mất mát và đau khổ của người khác vậy nhỉ?! Chỉ muốn tụ tập nhìn mặt ca sỹ và lấy giấy bút ra xin chữ ký, xin hình...'.

Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN