Viện tóc Đức Mark - Thiết kế và tạo xu hướng thời trang tóc mới

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Bảy, 11/09/2021 11:47:00 +07:00
(VTC News) -

Sự sáng tạo và độc đáo làm nên tên tuổi của Viện tóc Đức Mark trên thị trường thời trang tóc.

Viện tóc Đức Mark - được sở hữu bởi anh Đức Mark (hay còn biết đến với tên gọi Nguyễn Xuân Đức) - là một trong những salon tóc luôn đi đầu với các xu hướng tóc mới. Không chỉ thường xuyên cập nhật các kiểu tóc mới trong nước, Viện tóc Đức Mark còn tham khảo thị trường nước ngoài để tạo ra những mẫu tóc mới lạ, phục vụ cho những khách hàng sành điệu, thời trang. 

Viện tóc Đức Mark - Thiết kế và tạo xu hướng thời trang tóc mới - 1

 

Để làm được điều đó, Đức Mark chú trọng xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, thường xuyên tổ chức các buổi rèn luyện để nâng cao tay nghề của nhân viên. Bên cạnh đó, salon tóc cũng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, bao gồm máy móc, dược phẩm chất lượng để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Viện tóc Đức Mark - Thiết kế và tạo xu hướng thời trang tóc mới - 2

 

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến làm đẹp tại Viện tóc Đức Mark đó là không gian chuyên nghiệp nhưng cũng rất thân thiện, gần gũi. Cửa hàng salon tóc được bố trí gọn gàng, ngăn nắp, kết hợp với những mảng xanh vừa để tạo điểm nhấn cho căn phòng, vừa mang đến sự tươi mát, dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tóc tốn nhiều thời gian. Sự tươm tất, sạch sẽ từ không gian cửa hàng đến các thiết bị giúp Viện tóc Đức Mark ghi điểm tuyệt đối với khách hàng.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng, không gian dịch vụ, Đức Mark còn luôn chú trọng đến phong thái phục vụ, cách ứng xử với khách hàng. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, khách hàng là trung tâm phục vụ, Viện tóc Đức Mark luôn cố gắng để làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. 

Viện tóc Đức Mark - Thiết kế và tạo xu hướng thời trang tóc mới - 3

 

Trong tương lai, Viện tóc Đức Mark dự định sẽ mở thêm nhiều chi nhánh trên cả nước, góp phần phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng mọi miền. 

Thông tin liên hệ:

VIỆN TÓC ĐỨC MARK – NGUYỄN XUÂN ĐỨC

Hotline: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9

Website:

- https://ducmark.com

- https://ducmark.vn

Nhã Phương
Bình luận
vtc.vn