Viên sủi Bảo Mạch An: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giảm cholesterol máu

Bệnh và thuốcThứ Ba, 11/08/2020 10:30:00 +07:00
(VTC News) -

Để giữ cholesterol ở mức hợp lý, chúng ta có thể cải thiện chế độ ăn uống, tập luyên, nhưng quan trọng là lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ phù hợp.

Hiện nay, sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên an toàn và lành tính, không gây ra tác dụng phụ đang trở thành xu hướng chung của toàn thế giới. Đặc biệt, Việt Nam được coi là đất nước dồi dào các loại thảo dược thiên nhiên, chính vì điều đó, những sản phẩm như vậy càng trở nên đa dạng và phong phú.

Viên sủi Bảo Mạch An là một trong những dòng sản phẩm được chiết xuất từ 100% các dược liệu quý, đều là những cái tên đã quá quen thuộc trong Đông y, được ông cha ta sử dụng và lưu truyền hàng trăm năm nay. Các thành phần chính như Thảo Quyết Minh, Lá Sen, Diệp Hạ Châu kết hợp với nhau theo tỷ lệ kim cương tạo ra 3 góc đối xứng, liên kết chặt chẽ giúp làm giảm triệt để lượng cholesterol trong máu, đưa về mức an toàn và ổn định. Sản phẩm còn có khả năng giải quyết các vấn đề về mỡ máu, tăng cường chức năng gan, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Viên sủi Bảo Mạch An: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giảm cholesterol máu - 1

 

Điểm vượt trội của sản phẩm Bảo Mạch An đó là viên sủi có hương vị nhân sâm thanh mát, được ứng dụng công nghệ bào chế sâu, phân tách hoạt chất thành dạng phân tử rất nhỏ (nhỏ gấp 10 lần các sác phẩm khác), dễ dàng đi vào cơ thể, thẩm thấu nhanh chóng, không gây ra ảnh hưởng xấu cho dạ dày, mang lại hiệu quả cao gấp nhiều 20 sản phẩm thông thường.

Viên sủi Bảo Mạch An đặc biệt phù hợp với nhóm nam giới. Sản phẩm được xản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ của Bộ Y tế và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Với nhiều ứu điểm vượt trội, sản phẩm hứa hẹn sẽ trở thành ưu thế lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng.

Viên sủi Bảo Mạch An: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giảm cholesterol máu - 2

 

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 3/18 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0985730825 – 0946994638

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn