Viên ngậm Bảo Thanh - Thuốc ho bổ phế được tin dùng số 1

(VTC News) - Được biết tới là sản phẩm tiên phong trong công nghệ bào chế dạng viên ngậm Lozenge, năm 2016, viên ngậm Bảo Thanh tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm thuốc bổ phế, trừ ho dạng viên ngậm.

Khảo sát ý kiến người tiêu dùng, trong thời gian từ tháng 2 - 10/2016, do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, Thời báo kinh tế Việt Nam thực hiện, đã cho kết quả đánh giá chân thực và khách quan từ phía người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm viên ngậm Bảo Thanh của Công ty Dược phẩm Hoa Linh: Hơn 500.000 phiếu bình chọn cho tiêu chí hài lòng về hiệu quả sản phẩm mang lại, chiếm tỉ lệ 99,3% tổng số phiếu tham gia bình chọn; Các chỉ số tin dùng khác như 98,9% người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm vì được sản xuất bởi công ty dược phẩm uy tín trong nước; 97% hài lòng về mẫu mã, bao bì sản phẩm; 98,5% ý kiến cho biết sẽ tiếp tục lựa chọn sản phẩm cho các lần sử dụng sau.

Vien ngam Bao Thanh - Thuoc ho bo phe duoc tin dung so 1 hinh anh 1

Đại diện Công ty Dược phẩm Hoa Linh tại buổi lễ tôn vinh 

Người tiêu dùng đã biết đến sản phẩm qua nhiều cách khác nhau: Tư vấn của nhà thuốc, qua giới thiệu của bạn bè, người thân, tìm hiểu trực tiếp trên website của nhà sản xuất, qua các tờ báo chuyên ngành về sức khỏe… Đặc biệt, việc từng sử dụng và đánh giá được hiệu quả thực tế của sản phẩm là lí do lớn nhất thuyết phục người tiêu dùng tín nhiệm và tiếp tục sử dụng sản phẩm sau này.

Viên ngậm Bảo Thanh với công dụng bổ phế, trừ ho, hóa đờm, được Công ty dược phẩm Hoa Linh nghiên cứu cẩn trọng về kĩ thuật bào chế. Đồng thời, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ bào chế dạng kẹo ngậm Lozenge trong sản xuất dược phẩm. Theo ý kiến của các nhà chuyên môn, dạng viên ngậm Lozenge có nhiều ưu điểm so với các dạng viên nén thông thường khác như ít sử dụng tá dược, chứa được hàm lượng lớn cao dược liệu trong mỗi viên ngậm nên cho hiệu quả tốt, thích hợp với công thức bào chế chứa nhiều loại dược liệu khác nhau, viên dễ tan, giải phóng cao dược liệu dễ dàng, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Khác với thực phẩm chức năng, Viên ngậm Bảo Thanh là thuốc được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do Bộ y tế thẩm định và cấp phép lưu hành. Qui trình sản xuất được giám sát chất lượng chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, tới bán thành phẩm và thành phẩm, nhằm tạo ra sản phẩm có hiệu quả tốt nhất tới tay người sử dụng. Nhà máy sản xuất thuốc ho Bảo Thanh (cả 2 dạng siro và viên ngậm) đạt các tiêu chuẩn thực hành tốt của tổ chức y tế thế giới (GMP, GLP, GSP – WHO), đảm bảo chất lượng ổn định và đồng đều ở các lô sản xuất.

Năm 2014, nhãn hiệu thuốc ho Bảo Thanh được Bộ Y tế trao tặng giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt, nhằm tôn vinh thuốc sản xuất trong nước có chất lượng tốt.

Sự kiện vinh danh nhãn hiệu Viên ngậm Bảo Thanh được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm thuốc bổ phế, trừ ho, cùng hơn 100 sản phẩm, dịch vụ tin dùng khác diễn ra vào ngày 25/11 tại TP.HCM.

PV
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.