Viện IAI trao chứng nhận sản phẩm thiên nhiên cho 10 sản phẩm Love World

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 29/12/2022 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 20/12/2022, tại TP.HCM, 10 sản phẩm thương hiệu Love World được Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế IAI trao chứng nhận sản phẩm thiên nhiên.

Viện đánh giá và công nhận quốc tế (IAI) là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thẩm định, đánh giá và xếp hạng các sản phẩm, thương hiệu, quy trình… sản xuất hàng hóa, dịch vụ, thương mại trong nước, trong đó có dịch vụ đánh giá công nhận doanh nghiệp sản xuất sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên.

Với mong muốn mang những sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao đến với người dân, đầu năm 2022, Love World Việt Nam nộp hồ sơ đăng ký thẩm định sản phẩm thiên nhiên đến Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI).

Viện IAI trao chứng nhận sản phẩm thiên nhiên cho 10 sản phẩm Love World - 1

Viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế - Thạc sĩ La Văn Toàn phát biểu tại sự kiện.

Tháng 11/2022, sau nhiều tháng làm việc và chuẩn bị nghiêm túc, 10 sản phẩm Love World đã vượt qua quá trình đánh giá, khảo sát và kiểm nghiệm nghiêm ngặt của đoàn chuyên gia Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI), đảm bảo công thức, nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất, bảo quản... hoàn toàn đạt chất lượng và tiêu chí của sản phẩm 100% thiên nhiên.

Theo đó, ngày 20/12/2022, trong khuôn khổ chương trình hội thảo: Ứng dụng sản xuất nước lượng tử trong lĩnh vực nông nghiệp, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và Grand Opening Love World, ThS La Văn Toàn - Viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế trao chứng nhận sản phẩm thiên nhiên cho thương hiệu Love World đối với 10 sản phẩm.

Viện IAI trao chứng nhận sản phẩm thiên nhiên cho 10 sản phẩm Love World - 2

Thạc sĩ La Văn Toàn; ông Nguyễn Ngọc Toàn - Giám đốc Kinh doanh Love World; Thạc sĩ Đinh Thị Hồng Sương (lần lượt từ trái qua).

Với việc dành được chứng nhận sản phẩm thiên nhiên bước đầu cho 10 sản phẩm, Love World thể hiện và khẳng định tầm nhìn trở thành thương hiệu được yêu thích và tin cậy trên toàn thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng những sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao.

Bảo Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn