Viên cảnh sát điển trai 'nổi như cồn' vì mang tên Cướp Ngân Hàng

(VTC News) - Một cảnh sát Anh bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội vì cái tên "độc nhất vô nhị" của mình - Cướp Ngân Hàng.

Không lâu sau khi xuất hiện trong một phóng sự phát sóng trên đài truyền hình ITV News của Anh, viên cảnh sát Rob Banks nổi tiếng trên khắp các diễn đàn trong và ngoài nước. 

Tất nhiên, nó không liên quan gì tới nội dung cuộc phỏng vấn liên quan tới việc các đợt cắt giảm ngân sách gần đây ảnh hưởng như thế nào tới lực lượng cảnh sát Anh mà xuất phát từ chính tên của người cảnh sát - Rob Banks (Cướp Ngân Hàng).

Vien canh sat dien trai 'noi nhu con' vi mang ten Cuop Ngan Hang hinh anh 1

Rob Banks nổi tiếng gần xa vì cái tên độc, lạ của mình. (Ảnh: Twitter)

Một trong những người đầu tiên phát hiện và đăng tải phát hiện thú vị này là một tài khoản Twitter có tên Seth Darby. Anh này đã chia sẻ màn hình chụp lại Rob Banks với chú thích tên của anh bên trái màn ảnh. 

"Và giải thưởng cái tên cảnh sát của năm 2019 thuộc về...". Dòng tweet này sau đó đã thu hút tới hơn 75.000 lượt thích và hơn 20.000 lượt retweet. 

Nhiều người cảm thán rằng bố mẹ Robin không hiểu đặt niềm tin gì vào con trai khi đặt cái tên như vậy trong khi số khác thắc mắc các tội phạm mà Robin bắt giữ sẽ phản ứng như thế nào khi nghe thấy tên của anh. 

 
Nữ sinh có tên lạ đam mê nhạc cụ truyền thống

Nữ sinh có tên lạ đam mê nhạc cụ truyền thống

Cô bạn có tên độc, Thạch Thị Ni Ta đam mê nhạc cụ truyền thống để theo đuổi niềm đam mê và góp phần bảo tồn văn hóa của dân tộc.
Cái tên độc đáo của cậu bé được sinh trên trời

Cái tên độc đáo của cậu bé được sinh trên trời

Cậu bé Saw Jet Star sau này có lẽ sẽ mất khá nhiều thời giạn để kể về câu chuyện đằng sau cái tên độc đáo của mình.

 (Nguồn: Straitstimes)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU