• Zalo

Viêm đại tràng co thắt lại nhầm tưởng là ung thư

Sức khỏeChủ Nhật, 26/10/2014 10:19:00 +07:00

Trong suốt cả một năm, những cơn đau co thắt đại tràng liên tiếp, bụng trướng to, căng cứng đã khiến cô Nguyễn Thị Re chắc chắn rằng mình bị ung thư đại tràng.

Trong suốt cả một năm, những cơn đau co thắt đại tràng liên tiếp, bụng trướng to, căng cứng đã khiến cô Nguyễn Thị Re, 60 tuổi, giáo viên về hưu tại xóm 6, xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng chắc chắn rằng mình bị ung thư đại tràng – căn bệnh mà “tử thần luôn ở cạnh bên”.

Những cơn đau co thắt khiến cô Re nghĩ mình bị ung thư. Ảnh minh hoạ 
Kể lại quãng thời gian mắc bệnh, cô không khỏi bàng hoàng: “Có thể nói cô là một người bị viêm đại tràng rất nặng. Người ta có thể chỉ đau bụng, đi ngoài rồi thôi nhưng cô thì ngày nào cũng phải đi 5-7 lần, bụng căng cứng, đau tức như là đau ruột thừa, có lúc đã phải cấp cứu ở bệnh viện”.

Được kết luận viêm đại tràng co thắt – một triệu chứng chính của bệnh Hội chứng ruột kích thích, cô Re dù đi các bệnh viện khác nhau tại Hải Phòng cũng đều được chỉ định uống các loại thuốc khác nhau, nhưng bệnh tình không thuyên giảm!

“Cô nghĩ là mình bị ung thư đại tràng, vì làm sao uống thuốc mãi mà không khỏi. Họ hàng bạn bè thấy cô ốm nặng quá còn đến cho quà động viên, cô lại càng sợ là mình có khi không qua khỏi được”. Vừa bị bệnh, vừa lo lắng, cô đã sút đến hơn 10 kg. Thế rồi, may mắn đã tình cờ đến với cô…

Đọc báo thấy có nhiều người uống thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh chuyên cho bệnh đại tràng có kết quả, cô đã đi tìm mua về dùng thử. Sau 4 tháng kiên trì uống đều đặn mỗi ngày 6 viên, các triệu chứng của cô đã giảm bớt, bệnh đã khỏi được khoảng 50%.

Vì tính cẩn thận nên cô thường xuyên gọi điện về tổng đài tư vấn bệnh đại tràng 18001506 để hỏi về cách dùng, cách ăn uống cho hợp lý. Trên cơ sở những triệu chứng của cô, các chuyên gia đã khuyên cô nên chuyển sang dùng Tràng Phục Linh nhãn Đỏ - một phiên bản cao cấp hơn của Tràng Phục Linh.

Không chỉ tăng hàm lượng cao Bạch truật, Tràng Phục Linh nhãn Đỏ (Plus) còn bổ sung các thảo dược để tác động vào yếu tố thần kinh – nguyên nhân chính gây khởi phát các cơn co thắt do nhạy cảm thần kinh ở đường ruột, là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho bệnh nhân Hội chứng ruột kích thích như cô.

Tin tưởng, cô chuyển qua sử dụng sản phẩm mới. Và kết quả thật không ngờ:“Uống được 2-3 hộp, cô đã thấy người khác hẳn. Bụng dạ nhẹ hẳn đi, không còn đau tức nữa. Số lần đi ngoài giảm, đêm đã ngủ ngon, bụng không còn đau, trướng.

Sang đến hộp thứ 15, bệnh gần như khỏi hẳn, cô có thể thoải mái ăn thịt mỡ, cá, đồ chua đồ cay, đi ngoài đúng một lần trong ngày vào thời gian nhất định. Cô khỏe hẳn lên, tăng cân trở lại như trước, tinh thần phấn khởi, không còn lo nghĩ gì về bệnh nữa” -  cô cười giòn tan, hồ hởi cho chúng tôi hay.

Tiễn chúng tôi ra về, cô Re còn nhắn nhủ“Đúng là bệnh nào phải thuốc nấy, căn bệnh viêm đại tràng co thắt của  cô, nếu không có Tràng Phục Linh Đỏ thì không biết cô còn phải khổ sở vì bệnh đến bao giờ. Các cháu phải làm sao cho nhiều người biết đến sản phẩm này hơn, để nhanh chóng thoát khỏi bệnh giống như cô”.

Độc giả có thể truy cập trang web trangphuclinh.vn để xem lại đoạn phỏng vấn trực tiếp, gọi điện cho cô Nguyễn Thị Re theo số 0313.873.548 hoặc số điện thoại miễn phí của Tổng đài tư vấn 18001506 (trong giờ hành chính) để có thêm thông tin.


Vũ Phan ghi

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !