Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video,ảnh: Xả súng tại trung tâm mua sắm ở Mỹ

Thế giới Thứ Hai, 22/10/2012 09:35:00 +07:00

(VTC News) - Ít nhất 3 người chết và 4 người khác bị thương trong một vụ xả súng kinh hoàng tại trung tâm mua sắm ở thị trấn Brookfield, bang Wisconsin, Mỹ.

(VTC News) - Ít nhất 3 người chết và 4 người khác bị thương trong một vụ xả súng kinh hoàng tại trung tâm mua sắm ở thị trấn Brookfield, bang Wisconsin, Mỹ.

Thi thể của hung thủ Radcliffe Houghton năm nay 45 tuổi đã được tìm thấy bên trong tòa nhà, nơi hắn nổ súng làm 7 người thương vong. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy có khả năng Radcliffe Houghton đã tự sát.

Cơ quan điều tra nói động cơ của hung thủ là "bức xúc sau những tranh cãi ở gia đình". Bên ngoài hiện trường vụ xả súng, các nhân viên an ninh cùng đội phản ứng nhanh SWAT đã có mặt để phong tỏa và điều tra hiện trường.

Các nhân viên an ninh tại hiện trường 

Một đội gỡ bom cũng đã được điều đến trung tâm mua sắm để tháo gỡ một vài thiết bị nổ tại đây. Vụ xả súng đã khiến trung tâm mua sắm phải đóng cửa và các khách hàng phải sơ tán khỏi hiện trường.

Trước đó cảnh sát đã được báo cáo để truy tìm một người Mỹ gốc Phi có dấu hiệu khả nghi và đang mặc quân phục trên người. Hiện tại, cơ quan an ninh chưa cung cấp thêm bất cứ thông tin nào về vụ việc.

Dưới đây là video và ảnh về hiện trường vụ xả súng điên loạn này.

Nghi can Radcliffe Franklin Haughton, 45 tuổi đã bị cảnh sát tìm kiếm do liên quan đến 1 vụ nổ súng trước đây 

Cảnh sát trưởng thị trấn Brookfield ông Daniel Tushaus (trái) đang trả lời báo chí 

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp thuộc khu mua sắm ở Brookfield, Wisconsin 

Các nhân viên cảnh sát bên ngoài hiện trường 

Canh gác bên ngoài hiện trường 

FBI đã cử đội đặc nhiệm chiến thuật đến hiện trường 

Các nhà điều tra trước khi tiến vào bên trong hiện trường 

Một nhân viên FBI tại hiện trường vụ xả súng 
Video lực lượng an ninh hành động tại hiện trường 

Tùng Đinh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin